Bose trình làng tai nghe nhạc không dây siêu nhỏ gọn

Thương hiệu âm thanh (Mỹ) vừa chính thức trình làng dòng đầu tiên SoundSport Free, mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho các tín đồ đam mê thể thao, thích di chuyển.Theo đó, SoundSport Free được các kỹ sư của Bose chế tạo để đạt đến sự cân bằng tuyệt đối giữa kích thước, hiệu năng và sự ổn định trong một thiết kế không dây hoàn toàn. Mỗi chiếc tai nghe có trọng lượng chỉ 10 g, chiều cao 2,7 cm và độ dày 3 cm.

Mẫu tai nghe với thiết kế nhỏ gọn

Sony ra mắt tai nghe không dây dành cho người chuyên tập thể thao
Bên trong là hệ thống ăng ten mới giúp duy trì kết nối mạnh mẽ và ổn định giữa 2 nút tai nghe, giữa tai nghe với các thiết bị khác như hay máy tính bảng, trong phạm vi kết nối không dây lên đến 9 m và có thể hoạt động liên tục lên đến 5 giờ mà không hề bị ngắt.

Ngoài ra, tai nghe này có khả năng kháng nước và không thấm mồ hôi đạt chuẩn IPX4 trong mọi điều kiện dù là hoạt động trong nhà hay ngoài trời… Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng với điện thoại và trợ lý cá nhân ảo (VPA) – chỉ với một nút nhấn ở tai nghe bên phải.

Tại thị trường Việt Nam, Bose SoundSport Free được bán ra với giá 4,99 triệu đồng, với 3 màu sắc: đen, xanh đen và cam đỏ.