Bphone đang được rao bán với giá rẻ hơn cả triệu đồng?

Như chúng ta đã biết vào ngày 2/6 tới đây, BKAV sẽ chính thức bán ra trên toàn quốc thông qua hệ thống đặt hàng trên website trực tuyến bkav.vn và vala.vn của họ. Tuy nhiên, đã xuất hiện người rao bán với giá rẻ hơn trên mạng.

Một tay buôn bán điện thoại trên Facebook đã bất ngờ đăng tải hình ảnh về hàng loạt hộp chứa Bphone và anh ta đang nhận đặt hàng sản phẩm này với giá 12.99 triệu đồng cho cả phiên bản trắng và đen.

bphone-r1
Bphone được rao bán giá rẻ hơn trên Facebook

Đây có lẽ chính là phiên bản 64GB vì chỉ bản này mới có đủ hai màu sắc và mức giá khá gần với giá mà người này đề ra (13.959 triệu đồng tính cả thuế VAT). Điều này cũng đồng nghĩa rằng Bphone được rao bán trên Facebook rẻ hơn hàng chính thức khoảng 1 triệu đồng.
Tuy nhiên, ngày giao hàng của người này là vào 3/6, tức là sau khi Bphone được chính thức bán ra một ngày và anh ta cũng tuyên bố rằng sản phấm bán ra sẽ được áp dụng chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày đầu.

bphone-r2
Giá thực sự của Bphone

Dĩ nhiên mức độ đáng tin của người bán hàng này vẫn chưa thể kiểm chứng nhưng chắc chắn với sức nóng vẫn còn rất lớn của Bphone thì nhiều người có thể sẽ đặt mua sản phẩm này để trải nghiệm với giá dễ chịu hơn.

Theo thegioididong