Các hãng công nghệ chế giễu iPhone mới

, … tỏ ra không mấy ấn tượng với những gì trang bị cho bộ đôi iPhone mới và tìm kiếm những “điểm trừ” của sản phẩm để chê bai.

phone-12-9Hồng vàng ư? đã ra sản phẩm có màu như vậy lâu rồi.

phone-12-9-1– Này Siri, thế còn thời lượng pin thì sao?

– Hãy chuyển sang dùng Sony vì các phiên bản Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium có thể hoạt động liên tục không cần sạc tới hai ngày.

phone-12-9-212 megapixel của iPhone 6s so với 23 megapixel trên sản phẩm Sony thì sao nhỉ?

phone-12-9-3

Samsung đã khai thác triệt để lễ ra mắt sản phẩm của Apple nhằm lăng xê cho của mình. Vài giờ trước khi sự kiện chưa diễn ra, hãng Hàn Quốc đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo khá thông minh trên công cụ tìm kiếm của Google. Nếu người dùng nhập từ khoá iPhone 6s, kết quả tìm kiếm đầu tiên hiện ra là về Galaxy S6 edge+ với nội dung: “6s à? Có phải ý bạn là Galaxy S6 không?”.

phone-12-9-4Trong sự kiện, Samsung tiếp tục trêu ngươi Apple, như khi Apple công bố bút Pencil, hãng Hàn Quốc sử dụng hashtag #soundsfamiliar ý nói sản phẩm của Apple nghe giống S-Pen của Samsung.

phone-12-9-5

Tương tự Sony, Samsung cũng dùng Siri làm công cụ đả kích. Hãng này hỏi Siri nghĩ gì về Galaxy S6 edge và dường như Siri “vẫn không thể thốt lên lời”.

phone-12-9-6Không dừng ở đó, Samsung chuyển sang chê Apple keo kiệt khi chỉ miễn phí ba tháng thuê bao dịch vụ Apple Music trong khi Google cho phép người dùng Galaxy S6 cà S6 edge nghe nhạc miễn phí 6 tháng.

phone-12-9-7Samsung khuyên những ai gặp triệu chứng rối loạn sau lễ công bố của Apple thì nên truy cập trang web của Samsung để thấy các sản phẩm của hãng Hàn Quốc tốt như thế nào.

phone-12-9-8Samsung cho rằng ngôi vương vẫn thuộc về họ.

phone-12-9-9Tiếp đó, họ lại chê màn hình lỗi thời với mật độ điểm ảnh thấp của iPhone 6s.

Theo Sohoa