Các tính năng mới trong bản cập nhật BlackBerry 10.3.2

10.3.2 có dung lượng khoảng 369 MB, được bổ sung một số tính năng mới và sửa các lỗi còn tồn tại.

Theo một hình ảnh bị rò rỉ trên Internet gần đây, BlackBerry đang bắt đầu tung ra bản cập nhật BlackBerry 10.3.2 cho người dùng. Hệ điều hành mới được cho sẽ hỗ trợ tất cả các máy đang chạy BlackBerry 10 hiện nay.

phone-15-6-9BlackBerry 10.3.2 có dung lượng khoảng 369 MB, được bổ sung một số tính năng mới và sửa lỗi. Cụ thể, BlackBerry sẽ cải tiến cho camera sau, giúp camera chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng ngay cả ở chế độ tự động. Tính năng nhận diện khuôn mặt cũng hoạt động tốt hơn và người dùng sẽ thấy hiện tượng blur gây ra bởi chuyển động khi chụp giảm đi đáng kể.

BlackBerry 10.3.2 cho phép người dùng chỉ định các sự kiện (event) sẽ kích hoạt tính năng Meeting Mode (chế độ hội họp), nhờ đó chuông điện thoại được tắt khi bạn đang trong cuộc họp. Bạn cũng có thể thêm các event được liệt kê trong lịch vào danh sách bỏ qua. Khi xem lịch toàn cảnh cả tháng, bạn sẽ dễ dàng biết được tháng này mình có nhiều lịch hẹn hay không nhờ kích thước số ngày trên lịch: nếu ít sự kiện, hệ điều hành sẽ hiển thị số ngày ở kích thước lớn và ngược lại là kích thước bé.

BlackBerry cũng bổ sung, cải tiến cho BlackBerry Blend, giúp việc xem nội dung của điện thoại trên PC dễ dàng và nhanh hơn. Ngoài tính năng kiểm tra lỗi chính tả, bản update giúp người dùng có thể trả lời trực tiếp đối với notification dạng pop-up từ Blend.

Một tính năng mới khác được bổ sung lần này là BlackBerry Protect giúp bạn vô hiệu hóa máy BlackBerry của mình khi bị mất cắp. Với BlackBerry Protect, kẻ đánh cắp không thể xóa dữ liệu trên máy cũng như sử dụng chính bản thân thiết bị. Khi để quên điện thoại ở đâu đó, bạn có thể gửi tín hiệu từ xa đến điện thoại để máy phát ra âm thanh lớn, giúp việc xác định vị trí được dễ dàng.

Nhiều khả năng BlackBerry ưu tiên cập nhật BlackBerry 10.3.2 cho người dùng mua từ trang  shop.BlackBerry.com trước, sau đó hãng mới phát hành cho người dùng mua sản phẩm từ các kênh khác.

Theo Ictnews