Các ứng dụng quen thuộc sẽ hiển thị thế nào trên Apple Watch?

Mặc dù có màn hình rất nhỏ so với , nhưng việc tối ưu giao diện sẽ giúp cho bạn có thể theo dõi các nội dung và thao tác trên chúng một cách dễ dàng.

Apple-Watch_23.04.15_1

Những chiếc đầu tiên đã đến tay các lập trình viên và một vài người dùng thử trước khi được bán ra chính thức vào ngày 24/4 tới.

Bên cạnh thiết kế của từng loại đồng hồ, có lẽ vấn đề mà không ít người quan tâm chính là giao diện trên màn hình bé xíu này sẽ như thế nào? Liệu có hiển thị đầy đủ nội dung và tiện dụng cho các thao tác không.

Steven Troughton-Smith, nhà phát triển ứng dụng cho iOS là một trong những người đầu tiên được dùng thử Apple Watch. Anh này đã viết ra một công cụ giúp người dùng có thể chụp ảnh màn hình ứng dụng đang hoạt động trên chiếc đồng hồ này, qua đó giúp chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn về Apple Watch trước khi quyết định mua hay không.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình một vài ứng dụng quen thuộc đang hoạt động trên Apple Watch. Theo Apple, trong thời gian tới cũng sẽ có hàng nghìn ứng dụng tương thích cho thiết bị này.

Apple-Watch_23.04.15_2

Ứng dụng Clear trên Apple Watch.

Apple-Watch_23.04.15_3

Flipboard

Apple-Watch_23.04.15_4

Yahoo Weather

Apple-Watch_23.04.15_5

Shazam

Apple-Watch_23.04.15_6

Twitter

Apple-Watch_23.04.15_7

Run Keeper

Theo Techz