Cách thức nhanh chóng để bật/tắt chế độ Low Power Mode

là tính năng mới xuất hiện trên iOS 9 giúp thời gian sử dụng của thiết bị có thể kéo dài đến 3 giờ đồng hồ.

Đó quả thực là một con số không nhỏ và đặc biệt càng cần thiết khi lượng pin của thiết bị đã ở mức thấp. Khi thiết bị có mức pin đạt dưới 20%, tính năng mới này sẽ vô hiệu hóa một số chức năng khiến thời gian sử dụng được kéo dài nhiều nhất. Nếu muốn kích hoạt Low Power Mode, bạn có thể vào Settings -> Battery -> Low Power mode.

Low-Power-Mode_30.10.15_1

Tuy nhiên, dù đây tính năng hữu ích nhưng việc vô hiệu hóa và kich hoạt trở lại quá lằng nhằng vô tình khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nhưng với những thiết bị đã jailbreak bằng công cụ Pangu9, vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Bây giờ bạn chỉ cần bật hoặc tắt Low Power mode một cách nhanh chóng ở trung tâm điều khiên nhờ vào tweak CCSettings.

Nếu bạn không biết cách thức tiến hành như thế nào thì có thể làm theo những bước sau đây.

Các bước tiến hành

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt tweak CCSettings for iOS 8/9 . Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn cần respring lại thiết bị để tweak có thể hoạt động.

Low-Power-Mode_30.10.15_2

Bước 2: Vào Cài đặt > CCSettings và mọi việc bạn cần làm là di chuyển CCSettings vào mục Include. Bằng cách này, khi kéo trung tâm điều khiển lên, bạn sẽ luôn nhìn thấy biểu tượng CCSettings.

Low-Power-Mode_30.10.15_3

Bước 3: Một khi bạn đã di chuyển CCSettings thì giờ bạn chỉ cần chạm vào đó để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin mà thôi (biểu tượng của chế độ sẽ chuyển sang màu trắng và màu sắc của pin chuyển sang màu vàng).

Low-Power-Mode_30.10.15_4

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất công việc rồi đó. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!