Cài đặt ứng dụng nhắc nhở thông minh Shifu trên Android

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chúng ta có đủ may mắn để chọn cho mình một nền tảng trên các thiết bị di động, và giúp tạo một danh sách quản lý công việc phù hợp. : To Do & Task Manager là một ứng dụng như vậy, thậm chí còn nhiều điểm nổi bật hơn. Nó sẽ giúp người dùng ngoài việc lên các danh sách công việc còn có thể nhắc nhở một cách độc đáo với họ nhiệm vụ và công việc đã lên lịch. Nếu bạn quan tâm có thể đọc chi tiết ứng dụng qua bài viết này.

ung-dung-shifu

Với các lịch công việc khác, thông thường sẽ chỉ có chế độ tĩnh. Ví dụ như khi bạn note lịch sinh nhật người bạn thân, lịch sẽ chỉ có chế độ hiển thị ngày hoặc báo với bạn bằng email, chuông hoặc đơn thuần chỉ là hiển thị trong một thời điểm trên màn hình. Shifu khác biệt, nó có thể nhắc nhở bạn mua quà hay chuẩn bị gì đó khi bạn đang ở trên đường trở về nhà chả hạn… Nói đơn giản Shifu sẽ cố đưa ra các nhắc nhở sao cho thuận tiện nhất với công việc của bạn.

Sử dụng ứng dụng khá đơn giản, nhờ vào giao diện dễ nhìn. Điều có thể khiến bạn thích thú hoặc bất tiện đó là muốn sử dụng Shifu bạn buộc phải liên kết với tài khoản Facebook. Điều này cũng dễ hiểu bởi một bộ máy dù thông minh đến đâu cũng phải cần có dữ liệu về công việc đó, khi liên kết với tài khoản Facebook đồng nghĩa với việc bạn đồng bộ hóa ứng dụng với các thông tin mạng xã hội. Khi đăng nhập, Shifu hiển thị một giao diện tìm kiếm thân thiện dạng vòng tròn lớn ở trung tâm.

Trên màn hình có nút (+) nhỏ cho phép bạn thiết lập nhắc nhở mong muốn. Sẽ có một sự ngạc nhiên không nhỏ với cách hoạt động của ứng dụng. Người dùng sẽ điền những gì muốn nhắc nhở trong “Remind me to”, rồi chọn bối cảnh nhắc nhở. Ví dụ bạn muốn nhắc nhở buổi hẹn ăn trưa tại đâu đó thật đơn giản là nhập nội dung vào ứng dụng, chỉ cần đảm bảo cung cấp đủ thông tin vị trí có thể hiển thị trên bản đồ.

Trong trường hợp thiết lập nhắc nhở một cuộc gọi, màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh liên lạc của họ từ các thông tin lưu trữ trên thiết bị của bạn hoặc tài khoản Facebook đã được kết nối. Có thể xem và loại bỏ các nhắc nhở bằng cách nhấn vào nút liên quan ở góc trên cùng bên trái trên màn hình chính.
Theo mặc định, Shifu sử dụng một âm thanh để báo, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng hình nền động hiển thị thông báo ngay trên màn hìnhthiết bị.

ung-dung-shifu2

Shifu là một ứng dụng tốt và chất lượng được rất nhiều người đánh giá cao về sự thông minh và tiện dụng. Nó hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên Google Play Store. Bạn đọc có thể tải, cài đặt bằng liên kết sau. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thesignals

Theo vietnamandroid