Cận cảnh BlackBerry Classic mạ vàng tại Việt Nam

  là sản phẩm mới nhất của hãng điện thoại , vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng trước. Chiếc điện thoại này có kiểu dáng rất gần với dòng Bold được yêu thích của .

blackberry-classic-20-1

Sau khi chính thức được giới thiệu, Karalux, công ty Việt Nam chuyên mạ vàng điện thoại và xe hơi đã thực hiện một phiên bản mạ vàng 24K của Classic. Dưới đây là một vài hình ảnh của chiếc điện thoại đặc biệt này.

blackberry-classic-20-1-1

Được biết kỹ sư của Karalux đã thực hiện mạ vàng đối với viền máy và các chi tiết nhỏ như nút nguồn, nút âm lượng và khay SIM của máy. Ngoài ra, miếng nhựa ở phía dưới bàn phím đã được thay bằng một miếng kim loại có kích thước y hệt, để có thể dễ dàng thêm logo, thông điệp theo yêu cầu.

blackberry-classic-20-1-2 blackberry-classic-20-1-3

Các chi tiết như nút nguồn, khay SIM hay nút âm lượng cũng được tháo ra để mạ vàng

Thời gian để mạ vàng cho chiếc điện thoại này là khoảng 4 giờ đồng hồ. Chi phí để mạ vàng cho các chi tiết như trên là từ 3 – 4 triệu đồng. Đây là mức chi phí hợp lý so với một phiên bản Classic mạ vàng đã từng xuất hiện ở nước ngoài, có giá tới 3000 USD (trên 64 triệu đồng). Ngoài ra công ty này cũng cung cấp một số dịch vụ khác như độ viền vàng nguyên khối hoặc đính kim cương, với thời gian thực hiện lâu hơn.

blackberry-classic-20-1-4

Theo kỹ sư của Karalux thì việc tháo chiếc Classic khó hơn so với Q10 hay Passport, do vậy thời gian thực hiện tới 4 giờ

Theo: VnReview