Cận cảnh iPhone 6S phiên bản vàng hồng dành cho phái đẹp

Chiếc iPhone này mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và sẽ phù hợp với người dùng nữ giới.

Năm nay, Apple được kỳ vọng sẽ bổ sung thêm một màu máy mới cho bộ đôi Plus. Một số nguồn tin cho rằng màu máy mới này là màu hồng, trong khi đó một số khác lại khẳng định Apple sẽ lựa chọn màu vàng hồng, tương tự như những gì đã xuất hiện trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Thông tin này đã tạo cảm hứng cho rất nhiều concept điện thoại ra đời và mới đây, cận kề thời điểm Apple sẽ trình làng iPhone mới, nhà thiết kế Bennani Meziane đã đăng tải một bản thiết kế màu vàng hồng đẹp mắt.

iPhone-6S_31.08.15_6

Theo những gì được thể hiện, iPhone 6S trong bản thiết kế không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với thiết kế thực tế của iPhone 6 và 6 Plus.

iPhone-6S_31.08.15_7

Máy có mặt lưng màu vàng hồng, logo táo khuyết có màu trắng hồng cùng hai mảnh màu đen ở đầu và cuối mặt lưng (bao gồm cả phần dải nhựa đóng vai trò là ăng ten).

iPhone-6S_31.08.15_8

Cận cảnh phần cạnh bên của iPhone 6S. Cũng có thể thấy trong bản thiết kế này phần camera không được thể hiện lồi lên.

iPhone-6S_31.08.15_9

Phần kim loại chạy xung quanh nút Home cũng có màu hồng.

Thông tin về màu máy mới của iPhone hiện đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là phái đẹp bởi màu hồng hoặc vàng hồng đều thiên về hướng nữ tính, phù hợp với người dùng là nữ giới. Trong trường hợp Apple thực tế áp dụng màu máy mới này vào iPhone 6S và iPhone 6S Plus, bạn có sẵn sàng mùa nó? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm nhiều chi tiết hơn về bản thiết kế này ở video bên dưới nhé!

Theo Kenh14