Cận cảnh loa di động Marshall Stockwell giá gần 7 triệu đồng

Ngoại hình sang trọng, trọng lượng nhẹ và pin dung lượng cao có thể tháo rời là những điểm nổi bật của mẫu sắp về Việt Nam

So với người anh em của mình, trông gọn gàng hơn nhiều vì kích thước chỉ 260x140mm và chỉ nặng 1,2kg. Tuy vẫn mang trên mình những nét hoài cổ đặc trưng của mẫu loa di động Killburn, nhưng bộ loa không dây trông cũng không kém phần hiện đại khi có thêm tùy chọn bộ case bảo vệ kiêm chân đế tiện dụng.

Tuy là bản rút gọn, nhưng Marshall Stockwell vẫn trang bị đầy đủ cụm nút tùy chỉnh âm lượng, bass, treble, ampli class D 2 kênh, 2 loa siêu trầm 2,25 inch, 2 loa tép hình nón 2,25 inch hứa hẹn đủ sức quyến rũ người nghe không thua gì mẫu Marshall Killburn.

Theo Marshall, Stockwell ngoài kết nối Bluetooth còn hỗ trợ cả ngõ vào âm thanh loại 3,5mm truyền thống. Dù nhỏ gọn, nhưng Marshall Stockwell cũng được đảm bảo có thể cho thời lượng phát nhạc không dây lên đến 25 giờ. Đáng chú ý là Marshall Stockwell còn cho phép tháo rời pin khi cần thay thế và khả năng sạc pin cho các thiết bị di động qua ngõ USB tích hợp.

Dự kiến, Marshall Stockwell sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây qua nhà phân phối AZAudio với mức giá dự kiến tầm 6,5 triệu đồng (đã tính kèm cover).

Một số hình ảnh mẫu loa di động Marshall Stockwell:

stockwell-16-1 stockwell-16-1-1stockwell-16-1-2 stockwell-16-1-3Theo PCWorld VN