Cận cảnh loa không dây chống nước Denon HEOS 1

HEOS 1 hiện được xem là đối thủ khá nặng ký cho mẫu loa đa phòng Sonos Play:1.

là mẫu vừa được ra mắt hướng đến người dùng yêu thích những mẫu loa có tính di động cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng tương thích và chơi nhạc từ nhiều nguồn phát khác nhau.

Về ngoại hình, Denon HEOS 1 trông khá đơn giản và có phần lớn hơn đối thủ Sonos Play:1. Tuy nhiên, thay vì thiết kế loa cho phép tái tạo không gian âm thanh rộng 360 độ như chiếc Sonos Play:1, Denon chỉ giới hạn âm thanh của mẫu loa di động HEOS 1 theo 3 hướng và dành một phần mặt sau cho các cổng giao tiếp.

Không như một số mẫu loa di động khác trên thị trường, Denon HEOS 1 có thiết kế pin hoàn toàn độc lập (mua riêng) và cũng có tác dụng như một đế loa. Chính nhờ thiết kế này mà Denon HEOS 1 vừa có thể sử dụng di động, vừa có thể tháo rời pin và dùng nguồn điện trực tiếp từ adaptor đi kèm thích hợp cả cho người dùng ít di chuyển.

Đáng chú ý là Denon HEOS 1 còn có khả năng chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IPX4. Bên cạnh khả năng chơi nhạc từ nguồn phát Bluetooth, Denon HEOS 1 còn hỗ trợ nghe nhạc từ USB, truyền trực tuyến từ Internet qua kết nối Wi-Fi hoặc Ethernet hay thậm chí là nguồn phát dùng ngõ xuất âm thanh loại 3,5mm.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Denon HEOS 1 trang bị ampli 2 đường tiếng Class D đã được tinh chỉnh để cho chất âm có độ động cao và không hề bị méo tiếng. Một khi sạc đầy pin, Denon HEOS 1 có thể cho thời lượng chơi nhạc không dây tầm 6 giờ đồng hồ.

Đáng tiếc, Denon HEOS 1 không hỗ trợ nút chức năng tạm dừng phát nhạc trên thân loa. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể điều khiển chơi nhạc trên /tablet thông qua ứng dụng mà Denon phát triển riêng.

Hiện tại, Denon HEOS 1 có hai tùy chọn màu sắc vỏ loa là trắng hoặc đen. Trọn bộ Denon HEOS 1 và phụ kiện có giá bán 199,99 USD, tương đương 4,34 triệu đồng. Nếu có nhu cầu sử dụng di động, bạn có thể chọn mua đế tích hợp pin giá 99 USD, tương đương 2,15 triệu đồng để dùng kết hợp với loa Denon HEOS 1.

Một số hình ảnh cận cảnh loa di động siêu bền Denon HEOS 1:

denon-heos-8-6 denon-heos-8-6-1 denon-heos-8-6-2 denon-heos-8-6-3 denon-heos-8-6-4 denon-heos-8-6-5 denon-heos-8-6-6Theo PCWorld VN