Cận cảnh phiên bản mạ vàng 24K cao cấp nhất của Bphone

Bài trước, chúng ta đã cùng so sánh với Sony Xperia Z3+ về thiết kế và cấu hình phần cứng. Bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phiên bản mạ vàng 24K là phiên bản cao cấp và đắt tiền nhất, có giá ngang ngửa 6 Plus.

Bphone ra mắt cách đây vài ngày đã làm dậy sóng giới công nghệ Việt, truyền thông báo chí và toàn bộ người dùng Việt Nam. Với ba phiên bản cùng 3 mức giá khác nhau, Bphone mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Phiên bản thấp nhất 16 GB có giá 9.990.000 VND và chỉ có màu đen. Tiếp đến là phiên bản 64 GB có giá 12.960.000 VND gồm 3 màu sắc đen, trắng, champagne và phiên bản cuối cùng cũng là phiên bản đắt nhất, Bphone 128 GB mạ Vàng 24K có giá lên đến 20.190.000 VND.

Phien_ban_ma_1

Dưới đây là những hình ảnh phiên bản mạ vàng cao cấp nhất của Bphone:

Phien_ban_ma_2

Hình ảnh phiên bản mạ vàng sang trọng của Bphone

Phien_ban_ma_3

Phiên bản mạ vàng cao cấp được gọi là bản Limited Edition. Phiên bản này có giá lên đến 20 triệu đồng. Lý do Bphone Limited Edition đắt như vậy là do khung cạnh của được mạ hoàn toàn bằng vàng 24K. Hơn nữa phiên bản này cũng được trang bị bộ nhớ dung lượng lớn nhất lến đến 128 GB, lớn hơn nhiều so với những phiên bản còn lại.

Phien_ban_ma_5

Giá của Bphone Limited Edition cũng không hề rẻ, ngang bằng iPhone 6 Plus và đắt gấp đôi bản Bphone rẻ nhất 10 triệu đồng.

Phien_ban_ma_6

Ngoài khung viền được làm bằng vàng, những chi tiết thiết kế khác trên bản Bphone mạ vàng không có gì thay đổi so với những phiên bản còn lại. Nhắc đến thiết kế, Bphone sở hữu những đường cong tuyệt đẹp ở cạnh trên và cạnh dưới máy. Ngoài ra nó được thiết kế trên bề mặt phẳng với camera không lồi. Bphone mang thiết kế tối giản, tinh tế, sang trọng và cao cấp. Máy có độ mỏng chỉ 7,5 mm.

Phien_ban_ma_7

Nhìn vào vẻ bề ngoài của điện thoại Bphone, chúng ta thấy được mặt kính sáng bóng lộng lẫy và bắt mắt. Để có được vẻ sang trọng như vậy, ngoài thiết kế tối giản, Bphone được trang bị lớp kính bảo vệ Gorilla Glass cực bền.

Phien_ban_ma_9

Giống như những phiên bản mạ vàng hay gia công bằng tay khác. Bphone được thiết kế những đường đứt nét trên cạnh máy, nhằm đảm bảo khả năng thu bắt sóng của điện thoại. Những nút nguồn, khe cắm SIM và điều chỉnh âm lượng cũng được mạ vàng toàn bộ.

Phien_ban_ma_10

Nhìn qua cạnh của Bphone chúng ta có liên tưởng đến cạnh của iPhone 5.

Bphone của Bkav sở hữu 2 bộ loa nằm 2 bên của khe cắm sạc, bộ loa được làm gia công rất tỉ mỉ. Chân sạc của Bphone để kết nối qua cổng microUSB.

Nếu Bphone được cho là có thiết kế tuyệt đẹp nhất nhì thế giới thì phiên bản mạ vàng 24K của Bphone còn có thiết kế đẳng cấp hơn, không những thế còn sang trọng hơn và cao cấp hơn. Với giá 20 triệu, phiên bản đắt nhất Bphone Limited Edition xứng đáng là niềm tự hào Việt.