Cận cảnh smartphone chống nước Sony Xperia M4 Aqua

Không chỉ đạt tiêu chuẩn siêu bền IP68, Xperia còn trang bị phần cứng mạnh và thời lượng sử dụng pin tốt.

là sản phẩm mới vừa được trình làng tại nhằm làm mới mẫu chống nước Xperia M2 Aqua mà hãng điện tử Nhật Bản từng trước đây.

Về ngoại hình, Xperia M4 Aqua nhìn chung không mấy khác biệt với người anh em của mình. Sản phẩm mới này cũng có nhiều tùy chọn màu sắc vỏ máy trẻ trung, cá tính và khác biệt có chăng chính là Xperia M4 Aqua có phần nhỉnh hơn chút đỉnh vì trang bị màn hình kích thước 5 inch.

Ẩn sau thiết kế đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 của Xperia M4 Aqua là những chi tiết phần cứng nâng cấp đầy hấp dẫn như bộ xử lý 8 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 615 xung nhịp 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ micro SD, màn hình IPS độ phân giải HD mật độ điểm ảnh 294ppi và pin dung lượng 2.400mAh cho thời lượng sử dụng khoảng 2 ngày.

Xperia M4 Aqua cũng được trang bị camera độ phân giải 13MP ở mặt sau kèm đèn flash LED và camera ở mặt trước. Với camera 5MP góc rộng ở mặt trước, Xperia M4 Aqua cũng có thể xem là một lựa chọn cho các khách hàng trẻ tuổi yêu thích thể loại ảnh selfie.

Bên cạnh những phần cứng cùng tính năng chống nước hấp dẫn, Xperia M4 Aqua còn được cài đặt sẵn HĐH Android 5.0 Lollipop ngay từ lúc xuất xưởng.

Theo dự kiến, Sony sẽ mở bán Xperia M4 Aqua ngay trong mùa Xuân 2015 ở mức giá khoảng 330 USD.

Hãy cùng  điểm qua những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone chống nước Xperia M4 Aqua do trang tin công nghệ Gizmodo thực hiện ngay sau đây:

xperia-m4-aqua xperia-m4-aqua-3xperia-m4-aqua-1 xperia-m4-aqua-2

Theo PCWorld VN