Cận cảnh tai nghe không dây chống ồn Denon AH-GC20 Globe Cruiser

Mẫu một khi sạc đầy có thể cho thời lượng nghe nhạc không dây lên đến 20 giờ.

AH-GC20 Globe Cruiser là mẫu chống ồn chủ động từng được lần đầu tiên giới thiệu hồi tháng 4/2015 vừa rồi.

Về thiết kế, Denon AH-GC20 Globe Cruiser thuộc dạng tai nghe chụp đầu với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng. Tương tự như những sản phẩm cao cấp khác đang có mặt trên thị trường, Denon AH-GC20 Globe Cruiser cũng được gia công từ vật liệu nhôm cao cấp, đệm mút dày bọc da.

Bên cạnh thiết kế gọn gàng nhờ sử dụng kết nối không dây Bluetooth, Denon AH-GC20 Globe Cruiser còn hứa hẹn khả năng di động cao nhờ thiết kế khung treo củ tai với các khớp xoay linh hoạt vừa nhằm giảm tối đa lực tác động lên vành tai người dùng, vừa giúp thiết bị gọn gàng hơn mỗi khi cần di chuyển.

Denon AH-GC20 Globe Cruiser hiện được một số trang công nghệ đánh giá là vừa có ngoại hình đẹp, vừa thoải mái khi sử dụng vì khá nhẹ cân, đệm mút dày và êm. Dù chưa chơi nhạc, nhưng mẫu tai nghe Denon AH-GC20 Globe Cruiser đã chứng tỏ được khả năng chống ồn chủ động. Denon AH-GC20 Globe Cruiser có thể loại bỏ khá nhiều tạp âm từ môi trường trong khi vẫn cho phép người dùng nghe những cuộc đàm thoại từ môi trường bên ngoài.

Bên cạnh khả năng chơi nhạc không dây, Denon AH-GC20 Globe Cruiser còn tương thích tốt với các nguồn phát sử dụng ngõ xuất tín hiệu âm thanh analog truyền thống. Bộ tai nghe không dây này còn đi kèm cáp kết nối tai nghe với khi cần thiết.

Theo Denon, AH-GC20 Globe Cruiser mất tầm 3 giờ để sạc đầy và có thể cho thời lượng chơi nhạc không dây khoảng 20 giờ. Denon AH-GC20 Globe Cruiser hiện có giá bán 249 Bảng, tương đương 8,3 triệu đồng.

ah-gc20-globe-cruiser-8-6 ah-gc20-globe-cruiser-8-6-1 ah-gc20-globe-cruiser-8-6-2 ah-gc20-globe-cruiser-8-6-3 ah-gc20-globe-cruiser-8-6-4 ah-gc20-globe-cruiser-8-6-5 ah-gc20-globe-cruiser-8-6-6Theo PCWorld VN