Case iPhone kiêm DAC cho dân ghiền nghe nhạc chất lượng cao

Với bộ case CEntrance HiFi-Skyn cho iPhone, người dùng có thể giải trí bằng âm nhạc chất lượng cao mà không cần đến những thiết bị âm thanh đắt tiền khác.

HiFi-Skyn là sản phẩm do CEntrance, một công ty khởi nghiệp chuyên thiết kế sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao đã được khá nhiều tạp chí cũng như các chuyên trang công nghệ về nghe nhìn Mỹ “chứng thực” chất lượng.

Về cơ bản, chức năng chính của HiFi-Skyn vừa có thể xem như một bộ case bảo vệ vừa tích hợp pin sạc và cả những thiết bị âm thanh cao cấp giúp người dùng tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời từ chính chiếc iPhone của mình.

case-iphone-8-1

Case bảo vệ kiêm pin sạc dự phòng và DAC cho iPhone HiFi-Skyn.

HiFi-Skyn có thiết kế ngoại hình khá đơn giản, nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng. Phiên bản HiFi-Skyn dành cho iPhone 5 có kích thước 172x64x20 mm.

Theo thông tin từ hãng sản xuất, HiFi-Skyn được tích hợp pin sạc dự phòng để giúp sạc pin iPhone ngay cả khi người dùng đang nghe nhạc. Với phụ kiện này, người dùng iPhone sẽ có đủ năng lượng để chơi nhạc liên tục hơn 10 giờ liền.

HiFi-Skyn kết nối với iPhone qua giao tiếp Lightning.

Đại diện CEntrance cho biết, phụ kiện độc đáo này được tích hợp mạch giải mã âm thanh số DAC có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào có độ dày bit đến 24-bit và tần số lấy mẫu 192KHz. Nguồn âm số sau khi được “mài giũa” sẽ được xuất ra ngõ 3,5mm trên chính HiFi-Skyn để người dùng kết nối tai nghe và thưởng thức.

Hiện tại, HiFi-Skyn được thiết kế hỗ trợ hầu hết các mẫu iPhone “hot” hiện nay như iPhone 5, iPhone 5S, , Plus và cả iPod Touch Gen 5. Sản phẩm hiện có thể đặt hàng trước với giá khoảng 174 USD và dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng trong tháng 3/2015.

Theo: PCWOrld VN