Chiêm ngưỡng bộ đôi iPhone 6 Plus và Galaxy Note Edge mạ vàng độc đáo

hiện là những siêu phẩm cao cấp nhất và thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Để tăng thêm phần sang trọng cho sản phẩm, nhiều nhà chế tác nổi tiếng đã cho ra đời những phiên bản mạ vàng độc đáo.

galaxy-s6-4-4-2iPhone 6 Plus mạ vàng

Thời gian qua, người dùng chứng kiến khá nhiều mẫu sản phẩm iPhone 6 Plus mạ vàng với nhiều hoạ tiết phá cách, mang lại vẻ tươi mới cho sản phẩm.

Bộ đôi dưới đây là iPhone 6 Plus mạ vàng độc đáo với logo đính kim cương cùng một hình rồng bằng vàng khắc nổi và chiếc Samsung Galaxy Note Edge cong.

iPhone 6 Plus sở hữu logo táo bằng vàng 18K (750), đính 86 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1. Các phím bấm chức năng được chế tác chính xác như nguyên bản, bằng vàng 18K nguyên khối. Đặc biệt, hình rồng được chế tác thủ công bằng vàng 18K nguyên khối và được điêu khắc chạm trổ công phu gần 40 giờ làm việc.

Trong khi đó, phiên bản Galaxy Note Edge mạ vàng không kém cạnh, phải tốn đến 30 giờ làm việc liên tục để có thể chế tác 1 sản phẩm hoàn thiện (chưa bao gồm công tháo và lắp thiết bị).

Điểm nhấn trong chiếc Galaxy Note Edge mạ vàng  là chiếc bút S-Pen, được chế tác hoàn toàn bằng hợp kim bạch kim với khả năng chống bào mòn sau thời gian dài sử dụng. Trọng lượng cây bút tăng thêm 5 gram so với chiếc bút S Pen thông thường.

Ngoài ra, các phím bấm đều được chế tác bằng vàng 24K cùng logo Samsung được khắc laser chính xác.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 6 Plus và Galaxy Note Edge mạ vàng này:

galaxy-s6-4-4-3Toàn bộ mặt sau của máy. Vì là chất liệu nguyên khối nên iPhone 6 Plus đều được phủ lớp vàng trông khá bắt mắt. Trong khi đó, Galaxy Note Edge vẫn có cá tính riêng của mình với sự kết hợp giữa lớp vỏ nhựa trắng cùng những đường viền cắt kim loại độc đáo

galaxy-s6-4-4-4Cạnh viền của hai sản phẩm đều mạ vàng sáng bóng và đẹp mắt

galaxy-s6-4-4-5Galaxy Note Edge có màn hình cong độc đáo ở cạnh viền

galaxy-s6-4-4-6Cạnh trái là phím bấm âm lượng, bộ phím bấm của cả hai sản phẩm đều được đúc vàng

galaxy-s6-4-4-7Cạnh dưới của hai sản phẩm

galaxy-s6-4-4-8Phiên bản iPhone 6 Plus cao cấp hơn với một logo đính kim cương và một hình rồng bằng vàng khắc nổi

galaxy-s6-4-4-9Cận cảnh loa thoại Galaxy Note Edge

galaxy-s6-4-4-10Cận cảnh phím home

galaxy-s6-4-4-11Cận cảnh hình rồng khắc nổi của iPhone 6 Plus.

Theo Dantri