Có thể tậu Bphone với giá chỉ 9.99 triệu đồng? Không thể tin nổi

đã với một mức giá khiến nhiều người ngạc nhiên vào ngày 26/5 vừa qua, chỉ 9.99 triệu đồng cho phiên bản 16GB thay vì 13 triệu như các tin đồn trước đó. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mua được Bphone với mức giá này vì phải trả thêm thuế VAT.

Không lâu sau khi trình làng kết thúc, trên trang web bkav.vn đã cho phép đặt mua Bphone tuy nhiên mức giá mà người mua phải trả thực tế cho Bphone phiên bản 16GB lên tới 10.989 triệu đồng do phải cộng thêm 990 ngàn tiền thuế VAT. Mức giá cho phiên bản 64GB và 128 GB mạ vàng cũng bị đội lên lần lượt là 13.959 triệu và 22.209 triệu.

bphone-g1

Mức giá thực sự của Bphone

Không chỉ có mức giá thực tế có thể khiến một số người thất vọng, chính sách đổi trả của Bphone cũng không hề ‘dễ chịu’. Cụ thể trong vòng 14 ngày đầu tiên, người dùng hoàn toàn có thể trả lại Bphone để lấy lại tiền nhưng sẽ bị trừ đi 5% số tiền lúc mua. Không chỉ vậy, điều kiện để được trả lại máy cũng được quy định khá chi tiết phía bên dưới.

bphone-g2

Điều kiện đổi trả

bphone-g3
Điều kiện đổi trả

Dĩ nhiên điều này cũng khá hợp lý vì không thể không có chuyện khấu hao khi dùng máy nhưng cũng có nghĩa là những ai có ý định chỉ mua 14 ngày để trải nghiệm sẽ bị tốn khoảng tiền gần 550 ngàn đồng và nếu để mất phụ kiện hay hoá đơn, số tiện này sẽ tăng lên rất nhiều.

Theo thegioididong