Concept siêu ảo của Microsoft Surface Phone

Lấy cảm hứng từ laptop Surface Book, nhà thiết kế Mr.Mulderfox đã tung ra bản thiết kế của mẫu Surface Phone với khả năng “biến hình” thành tablet.

Về thiết kế, mẫu Surface Phone do Mr.Mulderfox thiết kế khá giống với Surface Book. Mặt trước của thiết bị khá thoáng, không hề có bất cứ nút điều hướng nào và các màn hình được tối thiểu hóa triệt để.

Microsoft-Surface-Phone_26.11.15_1

Bản thiết kế của Surface Phone lấy cảm hứng từ Surface Book.

Mẫu Surface Phone thậm chí còn có cả bút stylus đi kèm. Do phải thiết kế khe để bút và có khả năng “biến hình” nên ở dạng smartphone máy khá dày. Và điểm đặc biệt nhất của Surface Phone chính là khả năng “biến hình” thành một tablet màn hình lớn chạy Windows 10.

Theo Mr.Mulderfox, phiên bản Surface Phone thường có kích thước tương đương Lumia 950 và ở chế độ tablet có kích thước tương đương iPad mini. Trong khi đso phiên bản XL có kích thước tương đương Lumia 950XL và ở chế độ tablet có kích thước tương đương iPad Air.

Microsoft-Surface-Phone_26.11.15_2

Surface Phone ở chế độ tablet và chế độ smartphone.

Microsoft-Surface-Phone_26.11.15_3

Thiết bị khá dày do tích hợp khả năng “biến hình”.

Microsoft-Surface-Phone_26.11.15_4

“Biến hình”.

Microsoft-Surface-Phone_26.11.15_5

Cận cảnh logo Microsoft.

Microsoft-Surface-Phone_26.11.15_6

Lung linh chẳng kém gì iPhone và iPad.

Các bạn có nhận xét gì về ý tưởng Surface Phone của Mr.Mulderfox? Liệu Microsoft có áp dụng thiết kế này vào Surface Phone hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn qua phần bình luận.

Theo Neo / Trí Thức Trẻ