Đã có bảng danh sách nở trứng của thế hệ 2 trong game Pokemon Go

Đối với sự xuất hiện của sắp tới thì các pokemon được nở ra từ những quả trứng cũng sẽ thay đổi. Các fan hãy cùng xem sẽ có những loại pokemon nào sẽ có được thông qua việc ấp trứng.Từ những thành viên của reddit luôn có những cái đầu quái dị có thể đưa ra nhiều thủ thuật mang tính chính xác khá cao như cách đổi tên để tiến hóa Eevee theo ý muốn, hay như cách dùng logic và so sánh với dòng Pokemon truyền thống để lập ra của thế hệ 1 trong Pokemon GO.

1-pokemon-go-no-trung-the-he-2

Lần này, một tài khoản có tên là Vivpix đã cùng cách thức như với thế hệ 1 mà tính ra được danh sách nở trứng của thế hệ 2 sắp tới. Những game Pokemon truyền thống trên Gameboy hay NDS cũng có cách thức ấp trứng bằng cách đi bộ tuy sự khác biệt chỉ nằm ở khoảng cách đo đếm bằng bước chân thay vì là Km như trong Pokemon GO. Nếu tính toán ra thì chúng ta có các nấc tương ứng sau đây:

– Ít hơn 5000 bước tương đương với 2 Km

– 5000-5999 bước tương đương với 5 Km

– Hơn 6000 bước tương đương với 10 Km

Chúng ta đều biết rằng Niantic đã làm theo chính xác qui luật này khi tạo ra danh sách nở trứng của thế hệ 1. Vậy nên, đến 90 % họ sẽ lại áp dụng tiếp qui luật này cho thế hệ 2. Và dựa vào danh sách nở trứng của dòng pokemon truyền thống thì sẽ có được 1 danh sách như dưới đây.

pokemon-go-2-km-no-trung-the-he-2

Loại ấp 2Km: Chikorita, Cyndaquil, Totodile, Sentret, Hoothoot, Ledyba, Spinarak, Pichu, Cleffa, Igglybuff, Togebi, Marill.

pokemon-go-5-km-no-trung-the-he-2

Loại ấp 5 Km: Chinchou, Natu, Mareep, Hoppip, Aipom, Sunkern, Yamma, Wooper, Wobbuffet, Girafarig, Pineco, Dunsparce, Gligar, Snubbull, Qwilfish, Shuckle, Sneasel, Teddiursa, Slugma, Swinub, Corsola, Octillery, Houndour, Phanpy, Stantler, Smeargle, Miltank.

pokemon-go-10-km-no-trung-the-he-2

Loại ấp 10 Km: Misdreavus, Heracross, Mantine, Skarmory, Tyrogue, Smoochum, Elekid, Magby, Larvitar.

Đợt update mới trong Pokemon GO đang mang lại nhiều thay đổi trong trò chơi. Thực ra điều này cũng dễ hiểu vì ở mỗi thời điểm chuyển giao và bổ sung thêm pokemon thuộc thế hệ mới thì sẽ phải có sự sắp xếp lại cả về vị trí và thậm chí là cả chỉ số cho các pokemon cũ.

Quá trình chuyển giao nào cũng sẽ gây ra sự lộn xộn nhất định ở thời điểm ban đầu. Những người chơi cứ kiên nhẫn nếu như có 1 điểm gì đó mới mẻ làm bạn cảm thấy khó chịu. Nếu nó là vấn đề lớn thì sẽ có nhiều ý kiến phản ánh, và tất nhiên phía nhà phát hành sẽ chú ý khắc phục dần. Nhưng dù sao thì việc có thêm những pokemon hay bảo bối của thế hệ mới là một việc rất đáng để vui mừng .