Danh sách 11 ứng dụng tốt cho sức khỏe – Phần 2

Ở phần 1, chúng ta đa tìm hiểu về 3 tốt cho việc rèn luyện là Cody, Pact và Hot5 Fitness. Phần 2 này chúng tôi sẽ cùng các bạn tiếp tục kể tên những phần mềm khác.

4. Carrot Fit

ung_dun1

Đây là một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe có cách hoạt động rất khác biệt và hiệu quả cao. Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy sốc khi mới sử dụng Carrot Fit. Đây không phải là ứng khuyến khích bạn tập luyện, nó chủ yếu đánh vào tâm lý của người dùng để giúp họ có một thân hình cân đối hơn, cụ thể là như thế nào? Carrot không cổ vũ bạn, thúc đẩy bạn bằng những biện pháp thông thường hay bằng kinh tế, nó giống như một người phán xét bạn hơn. Ví dụ bạn đang lên kế hoạch cho việc giảm béo ư? Carrot Fit sẽ đưa ra những món ăn phù hợp hoặc không nên với những lời chỉ trích khắc nghiệt, thậm chí mỉa mai để người dùng có động lực giảm cân, buộc họ phải trả một bảng Anh để có được mẹo tập luyện mới. Ứng dụng này cũng không được cung cấp miễn phí, bạn sẽ phải mất 2,99$ trên gian hàng của App Store để sở hữu nó, vì vậy có thể bạn cũng không nỡ xóa Carrot Fit khi ứng dụng đưa ra những phán xét rất “mùi mẫn” về bạn.

5. Human

ung_dun2

Đối với những người đang tìm kiếm một phương pháp bình thường để tập thể dục, duy trì sức khỏe và cải thiện vóc dáng từ từ, Human có vẻ là một phần mềm phù hợp với họ. Ứng dụng này chỉ khuyến khích người dùng bỏ ra 30 phút mỗi ngày để hoạt động thể chất. Cách hoạt động của nó khá hay, không cần biết là bạn đang chạy, nhảy, nâng tạ hay làm bất kể việc gì, chỉ cần cơ thể bạn hoạt động trong vòng 30 phút là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trong một ngày. Điều này nghe có vẻ hơi thụ động nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy được sự hiệu quả của nó. Nếu bạn đã quyết định bỏ ra 30 phút để hoạt động tức là bạn đã chấp nhận việc tập luyện, như vậy đương nhiên người dùng sẽ thực hiện các thao tác hoạt động có quy củ. Có thể đơn giản chỉ là chạy, đi bộ nhưng đó cũng chính là kế hoach tập luyện của bạn đặt ra. Chắc chắn những lần tập luyện sau của bạn sẽ hiệu quả hơn những lần trước với cường độ tập luyện nhiều hơn.

6. Moves

ung_dun3

Đây lại không phải là một ứng dụng giúp bạn đề ra kế hoach tập luyện hay tạo động lực cho bạn, nó giống như một người giám sát, hỗ trợ bạn theo dõi các hoạt động của mình. Moves sẽ theo dõi những hành động dù là nhỏ nhất của người dùng từng ngày, từng phút một cách rất chi tiết. Nó cung cấp cho bạn một bản tóm tắt tất cả các hoạt động của bạn như đếm bước, lên bậc cầu thang thậm chí cả khi bạn đạp xe. Việc thống kê này không phải là vô nghĩa, ứng dụng sẽ tính toán lượng calo bị đốt cháy trong cơ thể người dùng và trình bày nó với một giao diện dễ dàng, thân thiện với người dùng, một điểm đáng nói nữa là ứng dụng này đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên gian hàng App Store.

Như vậy ở phần này, chúng ta đã kể tên thêm được 3 ứng dụng nữa tốt cho sức khỏe. Phần cuối, chúng tôi sẽ cùng các bạn kể tên 5 ứng dụng còn lại và khám phá chức năng của chúng.

Theo fptshop