Danh sách 11 ứng dụng tốt cho sức khỏe – Phần 3

Ở hai phần trước, chúng ta đã kể tên được 6 tốt trên điện thoại thông minh phục vụ cho việc rèn luyện của người sử dụng. Ở phần cuối, chúng tôi sẽ cùng các bạn xem xét 5 ứng dụng còn lại trong Danh sách 11 ứng dụng tốt cho này.

7. LoseIt

lose1

Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ về những gì mà LoseIt làm được, nó gần như phục vụ tất cả mọi việc trong quá trình tập luyện của bạn. LoseIt được xem là một trong những ứng dụng hỗ trợ giảm cân tốt nhất. Ứng dụng tạo ra một kế hoạch cụ thể để giảm cân sao cho phù hợp với cuộc sống bận rộn của người dùng một cách khoa học. Bạn có thể xem LoseIt giống như một huấn luyện viên cá nhân, chuyên gia dinh dưỡng đi cùng ban ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần nhập các thông số về cơ thể như cân nặng, tình trang sức khỏe mà ứng dụng yêu cầu là sẽ nhận được sự hỗ trợ ở bất cứ đâu. Không chỉ đo lượng calo tiêu hao của bạn, LoseIt cũng cung cấp cho người dùng một máy quét mã vạch để có thể nhận biết giá trị dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể. Nó có thể kết nối với các ứng dụng hoặc các thiết bị khác giúp sự tiện lợi tăng lên nhiều lần. Hiện LoseIt đang được cung cấp miễn phí trên gian hàng ứng dụng của các hệ điều hành Android, iOS, Nook, Kindle.

8. Noom Weight Loss Coach

lose2

Noom Weight Loss Coach là một ứng dụng bao gồm chế độ huấn luyện và chế độ dinh dưỡng dành cho người dùng. Nó cho phép người dùng theo dõi quá trình nạp năng lượng cũng như tập luyện, trong khi đó Noom Weight Loss Coach vẫn đếm số bước chân của bạn suốt cả ngày. Ứng dụng cũng đưa ra những sự khuyến khích tích cực để tạo động lực cho người dùng. Noom Weight Loss Coach đang được cụng cấp miễn phí trên gian hàng của App Store và Google Play.

9. Helthy Out

lose3

Bạn đang muốn tận hưởng một bữa tối ở ngoài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe hay việc tập luyện của mình? Helthy Out sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. ứng dụng cung cấp cho bạn những món ăn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe ở các nhà hàng. Bạn chỉ việc tìm nhà hàng mà mình sẽ đến và xác định chế độ dinh dưỡng cho mình, ứng dụng sẽ lọc và đưa ra các món ăn phù hợp với bạn. Hiện Helthy Out đang được cung cấp miễn phí trên gian hàng ứng dụng của những thiết bị chạy Android và iOS.

10. Zipongo

lose4

Rất nhiều người đang thắc mắc làm thế nào để có những bữa ăn tốt, đầy đủ dinh dưỡng mà không phải chi một khoản tiền quá lớn? Zipongo sẽ là một ứng dụng hoàn hảo cung cấp chế độ ăn uống lành mạnh và tiết kiệm. Ứng dụng sẽ thông báo tới người dùng khi có các phiếu giảm giá trực tuyến trên các nhà hàng và đương nhiên chế độ dinh dưỡng phải hợp lý. Lý do là ứng dụng cũng sử dụng một cơ sở dữ liêu “GO foods” có các thông số vitamin, chất dinh dưỡng trong những món ăn. Hiện Zipongo đang được cung cấp miễn phí trên App Store và Google Play.

11. Mindshift

lose5

Mindshift cũng là một ứng dụng được thiết kế để tạo đông lực tập luyện cho người dùng. Nó sẽ đề ra một chế độ tập luyện cho người dùng, tao cho họ một tâm lý lo lắng và phải tìm được lối thoát cho tình trạng sức khỏe của mình. Đây cũng là một chiến lược để thúc đẩy người dùng phải tập luyện để cải thiện thân và có một sức khỏe tốt hơn. Ứng dụng đang được cung cấp miễn phí trên App Store và Google Play.

Theo fptshop