Điện thoại Asus Padfone S2 sẽ dùng bộ xử lý Snapdragon 820

Nếu không có gì thay đổi, sản phẩm tiếp nối mẫu điện thoại Padfone S sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 3/2016.

từ khi ra mắt đã thu hút không ít chú ý từ cả giới công nghệ lẫn fan hâm mộ thương hiệu này không chỉ bởi thiết kế phần cứng khỏe mà còn khả năng “biến” thành máy tính bảng nhờ dock màn hình 9 inch.

Mới đây, còn được cho là đang âm thầm phát triển một sản phẩm tiếp nối mẫu Padfone S này với cấu hình phần cứng hấp dẫn hơn nữa, trong đó đáng chú ý nhất chính là sự có mặt của bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 vốn là mẫu SoC mà nhiều tên tuổi đang chuẩn bị “đóng gói” vào những siêu phẩm sắp ra mắt.

asus-padfone-s2-20-7Điện thoại Asus Padfone S sắp có người kế nhiệm.

Asus Padfone S 2, sản phẩm tiếp nối chiếc Padfone S từng ra mắt không chỉ sở hữu bộ xử lý 8 nhân 64-bit hàng khủng thế hệ mới nhất từ Qualcomm, mà còn được cho là sẽ trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD (1.440×2.560 pixel), RAM 4GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, camera sau độ phân giải đến 20,7MP, camera trước 8MP cho nhu cầu selfie và pin dung lượng 3.060mAh.

Tương tự như người tiền nhiệm, cũng sẽ trang bị dock màn hình 10 inch tích hợp sẵn pin dung lượng 5.100mAh bên trong. Về cơ bản, một khi kết nối với dock màn hình 10 inch này, chiếc smartphone sẽ trở thành “bộ não” điều khiển mọi hoạt động cho phép người dùng tương tác với màn hình lớn như khi dùng một chiếc tablet thông thường.

Nếu không có gì thay đổi, mẫu smartphone sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 3/2016. Hiện giá bán của sản phẩm vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Theo PCWorld VN