Điện thoại HTC A9 với mặt sau giống iPhone lộ ảnh

Một số hình ảnh được cho là của (tên mã Aero) với mặt sau giống 6 của vừa bị rò rỉ trên mạng. Máy nhiều khả năng sẽ chính thức vào tháng 10/2015 tới đây.

htc-a9-26-8HTC từng hứa hẹn sẽ ra mắt một chiếc smartphone “siêu anh hùng” vào tháng 10/2015 trong một nỗ lực nhằm vớt vát tình hình kinh doanh đang ngày càng đi xuống. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay thì smartphone đó trông như thế nào vẫn là một bí ẩn. Nhiều người từng dự đoán rằng đó sẽ lại là một phiên bản nâng cấp nhỏ nữa của chiếc HTC M9; nhưng nếu nguồn tin rò rỉ mới đây là chính xác, hãng smartphone Đài Loan sẽ có một sản phẩm hoàn toàn mới.

Theo đó, trên trang mạng Weibo của Trung Quốc vừa xuất hiện hai hình ảnh được cho là của chiếc (hay còn có tên khác là Aero), một smartphone không có nhiều điểm chung với chiếc M9. Camera của máy được thiết kế ở phía trên dải antenna, đồng thời camera không bị lồi ra như nhiều smartphone khác. Mặt sau của máy cũng có nhiều điểm chung với chiếc iPhone 6 và 6 Plus của Apple. Trong khi đó ở mặt trước, chúng ta sẽ có một lớp kính trông “có vẻ” giống loại kính cong 2,5D. HTC Aero được đồn sẽ có màn hình 5,2 inch quad HD, chip 10 nhân MediaTek X20, 4 GB RAM, và pin 3.500 mAh.

HTC hiện chưa đưa ra bình luận gì về các tin đồn này.

Theo Ictnews