Điện thoại nắp gập Razr huyền thoại của Motorola sắp trở lại

vừa tung ra một video teaser tiết lộ hãng sắp đưa chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại trở lại vào ngày 9/6 tới đây.

dien-thoai-nap-gap-razr-huyen-thoai-cua-motorola-sap-tro-lai

Năm 2004, Motorola từng làm cả thế giới phải trầm trồ khi ra mắt Razr V3, một chiếc điện thoại nắp gập tuyệt đẹp với thiết kế cực kỳ mỏng. Cho tới tận hôm nay, Razr vẫn rất được yêu thích nhờ vẻ đẹp của nó. Trên thực tế, Motorola đã bán được tổng cộng hơn 130 triệu máy kể từ khi ra mắt, biến đây trở thành một trong những chiếc điện thoại thành công nhất mà công ty từng sản xuất.

Giờ đây sau 12 năm, Lenovo, công ty mẹ sở hữu Motorola, có vẻ như đang muốn đưa huyền thoại Razr này trở lại. Lenovo không khẳng định thông tin trên, nhưng một đoạn video teaser được hãng tung ra gần đây, chúng ta có thể phần nào khẳng định được nhận định đó. “Quay trở về những ngày tháng tươi đẹp của Razr những năm trước và sẵn sàng cho tương lai” – Đoạn teaser cho biết.

Một khả năng có thể xảy ra là Lenovo sẽ ra mắt phiên bản Razr chạy – điều mà các công ty điện thoại Hàn Quốc như Samsung và LG cũng đã làm với hàng loạt điện thoại nắp gập hồi năm ngoái. Tuy nhiên, ngoại trừ video teaser, mọi thông tin về sự tái xuất của Razr sẽ vẫn chỉ là những phỏng đoán. Lenovo nhiều khả năng sẽ chỉ chính thức giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 9/6 tại sự kiện Lenovo Tech World của hãng.

Nguồn: Engadget