Điện thoại RAM 6GB của Samsung chính thức mở bán với giá 11.490.000 đồng

Chiếc Galaxy C9 Pro, điện thoại 6GB RAM đầu tiên của Samsung, vừa chính thức mở bán với giá 11.490.000 đồng.

Samsung vừa chính thức bán ra thị trường chiếc điện thoại RAM 6GB đầu tiên của hãng. Galaxy C9 Pro cũng có thể là thương mại đầu tiên được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chiếc điện thoại được Samsung gọi là “mãnh thú”, nhắm vào những người dùng thích màn hình to, thích giải trí trên , và những người chơi game trên di động.

.

C9 Pro có màn hình kích thước 6 inch độ phân giải Full HD, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ). Máy có cặp camera trước sau có cùng độ phân giải 16MP, chạy Android 6 và pin dung lượng 4.000mAh.

Galaxy C9 Pro được Samsung Vina hé lộ từ tháng trước, chỉ vài ngày sau khi Oppo F3 Plus được giới thiệu – vào hôm 23/3. Sự giống nhau giữa chiếc điện thoại của Oppo và điện thoại RAM 6GB của Samsung khiến nhiều người so sánh chúng với nhau.

Oppo F3 Plus cũng có cùng thông số kỹ thuật với C9 Pro như nói trên, ngoại trừ RAM của Oppo F3 Plus là 4GB và camera trước của F3 Plus là . Hai máy cũng có thiết kế khá tương đồng.

C9 Pro được bán giá 11.490.000 đồng, bổ sung vào phân khúc đang thiếu hụt hiện nay của Samsung. Nhìn vào giải giá bán, có thể thấy Samsung là hãng phủ dày nhất hiện nay ở hầu hết mọi phân khúc giá từ 3 triệu triệu đồng trở lên. Hãng cũng đang giữ vị trí đầu tiên về thị phần điện thoại tại Việt Nam.