Đọ Camera của Samsung Galaxy S6 với Note 4, iPhone 6 và Galaxy S5

Hẳn các bạn vẫn nhớ, Samsung vừa trình làng chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S6 vào hồi đầu tháng. Công ty đã nhấn mạnh những cải tiến của mình trên hệ thống Camera của thiết bị. Tuy nhiên, một vài ngày sau khi thông báo, chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin cho rằng, với việc sử dụng dụng cảm biến “cây nhà lá vườn” không thành công, Samsung chuyển sang dùng cảm biến Sony IMX 240 tương tự như Samsung Galaxy Note 4. Điều này đã mang đến cho người dùng không ít thất vọng nhưng chắc chắn Camera trên Galaxy S6 là tốt nhất mà Samsung sản xuất từ trước đến nay.

Trên trang GSMArena đã từng thử nghiệm Camera của Galaxy S6 với ba đối thủ đó là Galaxy Note 4, Apple . Cuộc so sánh bao gồm một loạt các cảnh quay, những hình ảnh chụp ánh sáng ban ngày, chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, chụp ảnh toàn cảnh và cũng so sánh về chất lượng video của cả bốn thiết bị này. Đúng như Samsung từng tuyên bố, Galaxy S6 dường như đã cải thiện hệ thống Camera của mình hơn so với những thiết bị hàng đầu trước đây của công ty, Galaxy Note 4 và . Ở điều kiện ánh sáng thường, hình ảnh mang lại không có nhiều sự khác biệt, tuy nhiên với ống kính khẩu độ f/1.9 và hỗ trợ chống rung quang học, kết quả mang lại vượt trội hơn hẳn trong điều kiện ánh sáng thấp. Trong cuộc thử nghiệm này, Camera của cũng được chứng minh là tốt hơn so với iPhone 6.

Về chất lượng video, Galaxy S6 cũng tốt hơn so với các đối thủ của mình. Máy mang lại những hình ảnh chính xác và chi tiết và sắc nét hơn. Bên cạnh đó công nghệ ổn định quang học được tích hợp đi kèm có vẻ như làm việc rất hiệu quả, cho phép quay video cực kỳ ổn định, hạn chế được sự rung lắc so với người tiền nhiệm, Galaxy S5.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng Camera trên điện thoại thông minh của người dùng, hai chiếc điện thoại cao cấp là Galaxy S6 và Galaxy S6 edge chắc chắn sẽ là hai thiết bị bom tấn, hứa hẹn đạt được doanh số bán hàng khủng của Samsung trong năm nay. Hai flagship này dường như được trang bị hệ thống Camera hiện đại nhất trên thị trường di động hiện nay. Mặc dù LG G4 và Sony Xperia Z4 sắp ra mắt, tuy nhiên có vẻ như điều đó vẫn không hề thay đổi.

Dưới đây là một số ảnh chụp từ Camera từ các thiết bị được thử nghiệm để bạn có thể dễ dàng so sánh

Camera_Samsung1

Ảnh chụp từ Camera của iPhone 6

Camera_Samsung2

Ảnh chụp từ Camera của Galaxy S5

Camera_Samsung3

Ảnh chụp từ Camera của Galaxy Note 4

Camera_Samsung4

Ảnh chụp từ Camera của Samsung Galaxy S6

Camera_Samsung5_

Ảnh chụp từ Camera của iPhone 6

Camera_Samsung6

Ảnh chụp từ Camera của Galaxy S5

Camera_Samsung8

Ảnh chụp từ Camera của Galaxy Note 4

Theo fptshop