Độc chiêu quay phim màn hình trên điện thoại Android

Bạn cần sử dụng phần mềm Wondershare MirrorGo để cài đặt trên máy tính (tải tại: drfone.wondershare.com/android-mirror.html) và phiên bản chạy trên tải tại Google Play với tên gọi MirrorGo (Stream & Recorder).Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối và máy tính, với 2 tùy chọn là thông qua cáp USB hoặc Wi-Fi. Ở lần đầu tiên sử dụng nó sẽ bắt buộc bạn phải kết nối qua cáp USB. Trên Android bạn vào Settings > Developer Options và kích hoạt tùy chọn USB Debugging để có thể kết nối USB.

quay-man-hinh-android-1
MirrorGo hỗ trợ cả Wi-Fi và USB

Khi sử dụng Wi-Fi, bạn dùng tính năng quét mã QR trên ứng dụng Android để quét mã QR xuất hiện trên máy tính để hoàn tất quá trình kết nối. Theo trải nghiệm thực tế, kết nối USB đem đến tốc độ và tính ổn định cao hơn, không gây ra độ trễ giữa máy tính và điện thoại.

Sau khi kết nối thành công, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện ngay trên giao diện MirrorGo Android Recorder. Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng camera (Start recording) để tiến hành thu lại tất cả các thao tác đang diễn ra trên màn hình điện thoại. Mặc định các dữ liệu video ghi lại sẽ được lưu trữ trên màn hình Desktop của máy tính.

quay-man-hinh-android-2

Wondershare MirrorGo giúp dễ dàng thu lại tất cả mọi thao tác diễn ra trên màn hình .