Đột nhập nơi chế tạo những chiếc điện thoại cao cấp Vertu – Phần 2

luôn đem đến cho người dùng những sản phấm có chất lượng tuyệt đỉnh và chúng ta hãy cùng đột nhập nơi chế tạo Vertu để biết được bí mật trong đó.

Ở phần 1 bài đột nhập nơi chế tạo những chiếc điện thoại cao cấp Vertu, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nơi chế tạo ra những chiếc điện thoại cao cấp Vertu cùng với những công đoạn cũng như những điều thú vị về nguyên vật liệu làm ra những chiếc điện thoại này. Và chúng ta hãy tiếp tục khám phá xưởng sản xuất này trong bài viết dưới đây.

Chất lượng tuyệt đỉnh

Noi_che_t1

Vertu luôn muốn hoàn thiện mình hơn để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cầm trên tay một chiếc Vertu Aster được bọc lớp da màu đen có mức giá 5.100 bảng Anh và cảm nhận sự mềm mại, sự sang trọng ngay từ lần chạm đầu tiên.

Chúng tôi tiếp tục đặt chân đến một cánh cửa thứ hai, Hutch thu hút ánh mắt của chúng tôi đến một khay điện thoại trên đó là da trăn. Mỗi vật liệu ở đây đều được cấp giấy chứng nhận, nó có thể là đá quý hoặc da động vật. Vertu hoạt động theo quy định của Công ước quốc tế, để đảm bảo bạn có tất cả các giấy phép liên quan đến vật liệu đặc biệt. Chúng tôi có thể nhìn thấy da rắn, cá sấu, đà điểu, cá đuối, da dê trong nhiều màu sắc. Có cả những màu sắc đặc biệt như da cá sấu màu hồng, da đà điểu màu da cam.

Noi_che_t2

Những chiếc điện thoại siêu cấp này còn có phiên bản giới hạn sử dụng những vật liệu có nguồn gốc từ Vertu hoặc được hãng này đặt hàng thiết kế riêng. Những vật liệu này sẽ đem đến cho bạn chiếc điện thoại độc nhất vô nhị, khác xa những chiếc điện thoại sử dụng vật liệu polycarbonate hoặc nhôm. Ngoài ra còn có những chi tiết bạn không thể nhìn thấy như nắp pin hay khay thẻ SIM được gia công từ vàng.

Vertu – sản phẩm đáng được trân trọng

Chúng tôi tiếp cận những chiếc điện thoại Vertu với đôi chút hoài nghi. Bởi vì những mẫu điện thoại này có giá trên trời, cùng với sự thay đổi liên tục của mẫu mã, nó gần như lỗi thời trước khi đến tay của khách hàng.

Noi_che_t3

Trở lại thời gian khi Vertu biến những chiếc điện thoại của mình trở nên ý nghĩa hơn. Luxury đã trở thành một phần ngôn ngữ của người tiêu dùng công nghệ, nhưng trong nhiều trưởng hợp vẫn chưa thể lột tả được nghĩa xa xỉ của từ này. Ví dụ như sợi carbon trên điện thoại Motorola, da trên điện thoại LG, các chi tiết kim loại gia công của HTC. Vertu không quan tâm đến những hiệu ứng hời hợt đó để thu hút khách hàng.

Các mẫu điện thoại Vertu có thể dễ dàng thay thế phần cứng cho nhau để cố gắng bắt kịp với sự thay đổi của công nghệ.Trong một thị trường mà công nghệ đã bão hòa, thì sự đột phá của thiết kế sẽ nổi lên. Vertu luôn kiểm tra những chiếc điện thoại của mình, với âm thanh họ sẽ kiểm tra chất lượng tín hiệu trên tất cả các băng tần để điều chỉnh một cách hoàn hảo. Họ sẽ thả, kiểm tra nhiệt độ, kiểm tra độ ẩm để đảm bảo rằng những gì khách hàng nhận được sẽ có công nghệ và nguyên vật liệu cùng chức năng tốt nhất.

Noi_che_t4

“Tôi đã chạy Android Lollipop trên chiếc Vertu Signature Touch và tuổi thọ pin thật tồi tệ” đây là câu nói của Hutch, cho bạn thấy Vertu không phải là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất, cũng không phải là sản phẩm đầu tiên được nâng cấp phiên bản Android, nhưng nó sẽ là chiếc điện thoại có chất lượng cao đáng được trên trọng mà bạn có thể sở hữu.

Lời kết

Qua hai phần của bài viết, chúng tôi mong rằng những thông tin thú vị này sẽ phần nào giải đáp những tò mò của các bạn vì sao điện thoại Vertu lại đắt tiền. Có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ được sở hữu một chiếc điện thoại Vertu và cũng trải nghiệm những điều đặc biệt có trong nó. Nếu yêu thích dòng điện thoại “siêu cấp, siêu đắt” này, mời bạn tham khảo bài viết ra mắt Vertu Aster đẳng cấp với giá bán từ 140 triệu để biết thông tin về sản phẩm.

Theo fptshop