ExoLens giới thiệu 2 dòng ống kính chuyên nghiệp cho iPhone 7

Pro và Prime là hai dòng mới được hãng dành riêng cho .

exolens-iphone-7

Theo Slashgear, hai dòng ống kính mới sẽ giúp người dùng tiếp cận nhiếp ảnh di động ở tất cả các cấp độ. Riêng dòng ExoLens Pro sử dụng ống kính ZEISS hướng đến các nhiếp ảnh gia cần sự gọn nhẹ.

Bộ 3 lens dòng Pro gồm có: ống kính góc rộng (ZEISS Mutar 0.6x), ống kính tele (ZEISS Mutar 2.0x) và ống kính đa năng Macro – Zoom (ZEISS Vario-Proxar). Mỗi ống kính sẽ đi kèm với ngàm ExoLens Edge được gia công bằng nhôm và một vòng khóa.

Các ống kính này sẽ hỗ trợ iPhone 7, 6/6 Plus và 6s/6s Plus dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 12 tới. Mức giá bán cho ống kính góc rộng và ống kính tele lần lượt là 199,99 USD và 249,99 USD. Hai lens này được trang bị ống kính phi cầu chỉ có trong các ống kính máy ảnh DSLR cao cấp.

Riêng ống Zoom sử dụng ống kính ZEISS Vario-Proxar có tiêu cự 40-80mm cho phép người dùng chụp được những bức ảnh ở khoảng cách rất gần từ 3-12cm, và khoảng cách lấy nét từ 3-8cm. Sản phẩm hiện có giá bán 199,99 USD.

Trong khi đó, các ống kính thuộc dòng Prime của ExoLens gồm ống góc rộng 0.6x, ống tele 2.0x, và ống góc siêu rộng/Macro sẽ xuất hiện vào quý 1 năm 2017. Hiện giá bán của các mẫu ống kính này vẫn chưa được tiết lộ.