Galaxy A7 thế hệ mới nhận chứng chỉ quan trọng, sẵn sàng ra mắt

Gần đây nhiều thông tin về thế hệ Galaxy A mới liên tục xuất hiện, chúng ta đã có được những thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của chiếc mới, và bây giờ chiếc này đã nhận được một chứng nhận quan trọng.

galaxy-a7-19-11

Theo đó chiếc Galaxy A7 thế hệ mới mang tên mã gồm SM-A710F/DS, SM-A710X, SM-A710S, SM-A710K và SM-A710F đã vừa nhận được chứng nhận Bluetooth của tổ chức SIG (Bluetooth Special Interest Group). Chiếc galaxy A5 thế hệ tiếp theo cũng đã nhận được chứng chỉ này cách đây không lâu.

galaxy-a7-19-11-1Galaxy A7 thế hệ mới nhận chứng chỉ Bluetooth

Theo như thông tin rò rỉ trước đó thì Galaxy A7 thế hệ mới được cho là trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD như người tiền nhiệm, bên trong có vi xử lý Snapdragon 615, cùng chip đồ họa Adreno 405, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính có độ phân giải 13MP, camera phụ 5MP. Thiết bị sẽ khởi chạy Android 5.1 ngay khi xuất xưởng.

Với việc nhận được chứng chỉ bluetooth cùng với việc hình ảnh thực tế của các thiết bị này bị rò rỉ thì chắc chắn ngày ra mắt của dòng sản phẩm Galaxy A thế hệ mới sẽ không còn xa nữa.

Theo Thegioididong