Galaxy Note 5 – điện thoại không bao giờ kiệt sức

Trong công việc, sẽ có lúc bạn mệt mỏi bởi thiết bị hỗ trợ hết pin, cần ghi chú nhanh mà không có ứng dụng phù hợp… Với , dường như những vấn đề đó không tồn tại.

Việc tận dụng những tính năng thông minh trên Galaxy Note 5 một cách linh hoạt sẽ giúp người dùng cảm thấy hứng khởi với những công việc tưởng như nhàm chán.

Khi đột ngột hết pin

Sở hữu pin khủng nhưng Galaxy Note 5 cũng phải có lúc “kiệt sức”, nhất là khi máy phải hoạt động với cường độ cao. Khi đó, tính năng sạc nhanh là chìa khóa giải quyết vấn đề, giúp bạn thoát khỏi những tình huống dở khóc dở cười vì máy hết pin không đúng lúc.

Chấu sạc nhanh đi kèm giúp máy có thể đạt mức 19% pin sau 10 phút và 90% sau 30 phút sạc. Trong hành trình dài trước mắt, chỉ nửa tiếng nghỉ ngơi, sạc dự phòng đem theo như nguồn năng lượng vô tận giúp tăng lực nhanh chóng cho smartphone. Ngoài ra, nhờ khả năng tương thích tốt, Galaxy Note 5 có thể “làm bạn” với tất cả chuẩn sạc không dây hiện có để người dùng yên tâm nạp năng lượng cho dế yêu ở bất kỳ nơi đâu.

galaxy-note-7-10

Ý tưởng chợt đến bất ngờ

Người dùng có thể quay cuồng với công việc, các dự án gần như cả ngày nhưng đôi khi những suy nghĩ mới lạ chợt lóe lên trong đầu vào một thời điểm khó đoán. Với tính năng ghi chú nhanh, S Pen giúp viết ngay lên màn hình dù máy còn chưa được mở khóa. Những dòng chữ ghi chép cũng dễ dàng “hô biến” thành văn bản để sẵn sàng gửi đi. Các ý tưởng được thể hiện nhanh bằng hình vẽ hoặc chữ viết trên Galaxy Note 5 lúc thăng hoa đôi khi có thể là “bí kíp” riêng.

Làm việc di động

Không phải lúc nào cũng ngồi ở văn phòng nhưng người dùng vẫn có thể nhanh chóng trả lời lại các email công việc gửi tới. Galaxy Note 5 sẽ cứu thua trong nhiều tình huống không mang theo laptop hoặc chẳng có thời gian để mở máy tính xách tay. Tính năng viết trên file PDF hay Screen Write (Ghi chú màn hình), Smart Select (Lựa chọn thông minh) giúp thao tác với email và file đính kèm nhanh chóng, gửi email phản hồi lập tức. Chỉ cần chưa đầy một phút, S Pen giúp người dùng trở thành “con ong chăm chỉ” bởi rốt ráo xử lý công việc.

galaxy-note-7-10-1

Nếu bạn bị mất phương hướng

S Pen cung cấp khả năng chụp ảnh cuộn trang hữu dụng, giúp lưu lại thông tin về đường sá hay bản đồ rất tiện dụng. Bên cạnh đó, khi đặt chân tới một vùng đất mới hay đơn giản là đoạn đường không quen thuộc, người dùng có thể trông cậy Galaxy Note 5, chỉ cần ghi lại địa chỉ nào đó bên cạnh nơi mình đứng và để smartphone tự động cung cấp bản đồ và chỉ đường đi. Cầm smartphone của Samsung trong tay, người dùng có thể tự tin xông pha để khám phá những vùng đất mới hay đơn giản là sẵn sàng trải nghiệm của những góc phố dù chưa thuộc hết tên đường.

Khi chủ nhân bị stress

Với những họa sĩ hay người hoạt động nghệ thuật, bút S Pen giúp họ thực hiện những phác họa nhanh chóng ở bất kỳ lúc nào và thời gian nào. Trong khi đó, người dùng bình thường có thể tải ứng dụng rồi đem S Pen và Galaxy Note 5 ra để tô màu cho tranh như cách thư giãn giải khuây đang rất thịnh hành trên thế giới.

galaxy-note-7-10-2

Không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Galaxy Note 5 có thể cứu nhiều bàn thua trông thấy cho người dùng nhờ cấu hình mạnh mẽ, bút S Pen phù thủy và những tính năng phần mềm đáng giá được trang bị. Galaxy Note 5 giúp giải trí khi rảnh rỗi nhưng cũng sẵn sàng “xả thân” hết mình đồng hành cùng người dùng hoàn thành trọn vẹn công việc một cách tốt nhất.

Theo Sohoa