Galaxy Note 5 màn hình cong sẽ ra mắt đầu tháng 9

Thế hệ tiếp theo của dòng được đồn có phiên bản màn hình cong 2 cạnh tương tự Galaxy S6 edge, tích hợp dịch vụ thanh toán Pay.

Sau bộ đôi Galaxy S6 ra mắt đầu năm, thiết bị “bom tấn” tiếp theo của Samsung được giới công nghệ mong chờ là mẫu phablet . Nguồn tin cho biết, model mới của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có tùy chọn màn hình phẳng và màn hình cong.

galaxy-note-5-edge-8-6Ý tưởng màn hình cong hai cạnh.

Tiếp tục sử dụng tấm nền công nghệ Super AMOLED, tuy nhiên Galaxy Note 5 được đồn nâng độ phân giải lên 4K 2.160 × 3.840 pixel, sắc nét hơn nhiều so với màn 2K trên Galaxy Note 4. Không gian hiển thị của model này là 5,89 inch, trong khi đó biến thể Note 5 edge là 5,78 inch màn hình cong 2 cạnh. Với trang bị này, bộ đôi phablet của Samsung cho mật độ điểm ảnh tương ứng là 748 ppi và 762 ppi, mật độ cao nhất từng thấy trên một chiếc điện thoại.

Về thời điểm ra mắt Galaxy Note 5, một lãnh đạo cao cấp của hãng đã tiết lộ thông tin này trong buổi gặp gỡ các nhà đầu tư. Theo đó, Phó chủ tịch điều hành Samsung chia sẻ rằng, dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay sẽ lùi đến tháng 9 và được tích hợp trên mẫu phablet cao cấp thế hệ mới của họ.

Không khó để đoán thiết bị mà lãnh đạo Samsung nhắc đến là Note 5 bởi như thông lệ, công ty Hàn Quốc sẽ trình làng phiên bản tiếp theo của dòng Galaxy Note trong khuôn khổ triển lãm điện tử tiêu dùng IFA. Sự kiện IFA năm nay diễn ra ngày 4/9 tại Berlin (Đức).

Ý tưởng Galaxy Note 5 edge màn hình cong hai cạnh

Theo sohoa