Galaxy S5 bản quốc tế được cập nhật Android 6.0.1 Marshmallow

mới đây vừa cập nhật phiên bản Android mới nhất 6.0.1 cho người dùng phiên bản quốc tế (SM-G900F).

Sau khi cập nhật hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow cho người dùng Galaxy S5 ở một số khu vực, Samsung mới đây vừa làm điều tương tự cho người dùng S5 phiên bản quốc tế (SM-G900F). Phiên bản SM-G900F của S5 được bán rộng rãi tại châu Âu, Mỹ Latin, cũng như nhiều nước ở châu Á.

galaxy-s5-ban-quoc-te-duoc-cap-nhat-android-6-0-1-marshmallow

Các bản update trước đây có dung lượng khoảng 1,5 GB, do vậy người dùng nên cập nhật qua Wi-Fi để tránh gây tốn lưu lượng 3G không cần thiết. Sau khi cập nhật, giao diện người dùng của S5 không có nhiều khác biệt so với các mới ra mắt của Samsung vốn được cài sẵn Android Marshmallow. Tuy nhiên, người dùng S5 sẽ được hưởng lợi từ các tính năng mới của Android 6.0 như chế độ tiết kiệm pin Doze, kiểm soát chặt chẽ việc truy cập thông tin cá nhân của ứng dụng, Google Now on Tap…

Dù phiên bản Galaxy S5 cho thị trường quốc tế đã được cập nhật Android 6.0, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là toàn bộ người dùng smartphone này đều có thể ngay lập tức cài đặt bản update. Tùy theo từng quốc gia, khu vực, bạn có thể sẽ phải chờ đợi trong một thời gian ngắn trước khi được Samsung hỗ trợ. Một phương pháp khác là bạn có thể thử kiểm tra xem mình đã có thể Android 6.0 hay chưa bằng cách vào Settings>About Device>Software update.

Nguồn: Androidauthority