Galaxy S6 edge+ có bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Mẫu phablet màn hình cong tràn hai cạnh của sau khi nâng cấp phần mềm cho thời gian sử dụng pin tốt hơn, cải thiện tính ổn định và khả năng bảo mật.

Sau khi phát hành phần mềm mới cho Galaxy Note 5, nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục cập nhật với +. Gói nâng cấp của model này có dung lượng 138 MB, cho tải về trước tiên tại châu Âu, Ấn Độ và sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng đến các thị trường khác.

galaxy-s6-edge-28-10Thông báo cập nhật phần mềm cho Samsung Galaxy S6 edge+.

Nâng cấp phần mềm trên Galaxy S6 edge+ sẽ giúp thiết bị hoạt động mượt mà hơn, tối ưu thời lượng pin, ổn định chất lượng cuộc gọi, đồng thời nâng cao tính năng bảo mật. màn hình 5,7 inch thiết kế cong tràn hai cạnh của Samsung vốn được đánh giá cao về pin, sẽ còn cho thời gian sử dụng tốt hơn với bản cập nhật này.

Bên cạnh đó, Samsung đang tiến hành thử nghiệm Android 6.0 Marshmallow mới nhất trên các thiết bị cao cấp của hãng như Galaxy Note 5, Note 4, dòng Galaxy S6, S6 edge và S6 edge+… Tuy nhiên, thời gian phát hành chính thức chưa được công bố.

galaxy-s6-edge-28-10-1Galaxy S6 edge+ tạo ấn tượng với màn hình rộng, hai cạnh bên được làm tràn sát mép máy.

Galaxy S6 edge+ là một trong những smartphone đáng chú ý nhất nửa cuối 2015. Thiết bị được coi là “đàn em” của S6 edge nhưng dùng màn hình lớn hơn, có cấu hình giống Note 5 song không có bút S Pen. Điểm độc đáo trên model này là không gian hiển thị rộng 5,7 inch độ phân giải Quad HD, hai cạnh bên được vuốt cong tràn sát mép máy.

Với bộ xử lý 8 nhân Exynos, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB sử dụng chip UFS 2.0 tốc độ cao, Galaxy S6 edge+ xếp hạng ba trong 10 smartphone mạnh nhất nửa cuối năm 2015 của AnTuTu. Thiết bị còn được đánh giá cao ở tính năng với màn hình cong, sạc nhanh và camera chụp ảnh chất lượng.

Tại Việt Nam, Galaxy S6 edge+ được bán chính hãng với giá 20 triệu đồng cho bản bộ nhớ trong 32 GB. Máy có bốn màu lựa chọn là vàng, đen, trắng và màu bạc.

Theo Sohoa