Galaxy S7 chưa ra mắt… nhưng đã có kết quả benchmark

Tuy chưa chính thức ra mắt, nhưng tính đến thời điểm này, fan hâm mộ hẳn không ai là không biết đến tên gọi .

Samsung Galaxy S7 hiện tại được kỳ vọng sẽ có tất cả 4 phiên bản, gồm 2 mẫu với màn hình phẳng thông thường và 2 mẫu còn lại sẽ sở hữu thiết kế màn hình vát cong cả 2 cạnh.

Cũng có bằng chứng cho thấy sản phẩm tiếp nối mẫu cao cấp Galaxy S6 gần như chắc chắn sẽ có phiên bản Galaxy S7 Edge Plus với màn hình 5,7 inch. Không chỉ vậy, mẫu Galaxy S7 với màn hình 5,7 inch Quad HD (1.440×2.560 pixel) này cũng được cho là sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm , đồ họa Adreno 530 tích hợp, camera chính 12MP, camera selfie 5MP.

galaxy-s7-28-1Kết quả benchmark được cho là của chiếc smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt.

Mới đây, nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh Geekbench đã trưng ra một bằng chứng cho thấy chiếc Galaxy S7 sắp ra mắt dường như chắc chắn sẽ có phiên bản dùng bộ xử lý của nhà sản xuất SoC Mỹ Qualcomm. Cụ thể hơn, kết quả benchmark mà Geekbench chia sẻ cho thấy mẫu Galaxy S7 được thử nghiệm trang bị Snapdragon 820 với điểm số hiệu năng đơn nhân và đa năng vượt trội so với mẫu SoC vốn ghi được 1.873 điểm trong phép thử hiệu năng xử lý đơn nhân và 5.946 điểm trong phép thử đa nhân trước đây.

Tuy nhiên, theo giới quan sát, việc so sánh hiệu năng bộ xử lý Snapdragon 820 và Exynos 8890 trên những mẫu smartphone thử nghiệm tại thời điểm này chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết quan trọng lúc này được giới quan sát chú ý nhất chính là những thông tin Geekbench chia sẻ vẫn chưa nói lên được mẫu Galaxy S7 mang mã hiệu SM-G930A này là phiên bản nào.

Theo Genk