Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tiếp tục xuất hiện kèm theo các bộ vỏ bảo vệ

Spigen – nhà sản xuất case nổi tiếng thế giới vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về bộ vỏ bảo vệ , S7 Plus, S7 Edge và S7 Edge Plus. Đặc biệt trong những hình ảnh này, những siêu phẩm của Samsung cũng lộ diện.

case-8-1Spigen được biết đến là nhà sản xuất thường tung ra những bức ảnh rất chính xác về các siêu phẩm sắp tới. Vì sao vậy? Bởi Spigen là một trong những đối tác quan trọng của các hãng , vì vậy mà thông thường nguyên mẫu của sẽ được chuyển đến Spigen đầu tiên. Vậy nên việc Spigen thường tung ra những bức ảnh chính xác cũng là điều dễ hiểu.

case-8-1-1Galaxy S7 trong bộ case

Mặc dù Galaxy S7/S7 Edge còn chưa được ra mắt nhưng những bộ case đã có mặt trên Amazon với giá bán 15 USD và hàng sẽ được chuyển tới tay người dùng sau ngày 1/4, trang công nghệ phonearena.com đưa tin. Nếu vậy chúng ta có thể suy đoán rằng Galaxy S7/S7 Edge cũng sẽ lên kệ vào khoảng thời gian đó. Nó cũng rất là phù hợp với thời điểm ra mắt dự kiến vào 21/2 sắp tới.

case-8-1-2 trong bộ case

Được đặt trong bộ vỏ bảo vệ nên thiết kế mặt sau khó có thể đoán được nhưng ở mặt trước, mình thấy rằng nó rất giống với người tiền nhiệm Galaxy S6/S6 Edge. Trong khi các báo cáo gần đây cho biết Galaxy S7 sẽ là bản thu nhỏ của Galaxy Note 5. Không rõ thông tin nào mới là chính xác?

case-8-1-3 case-8-1-4case-8-1-5 case-8-1-6case-8-1-7 case-8-1-8Bộ ảnh Galaxy S7/S7 Edge

Như mình từng chia sẻ, Galaxy S7/S7 Edge sẽ sở hữu màn hình 5.1 inch và 5.5 inch độ phân giải 2K, bên trong là vi xử lý tùy chọn Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Tất nhiên cấu hình của máy sẽ luôn đứng trong top smartphone dẫn đầu, điều này các bạn “không phải nghĩ”.

Theo Thegioididong