Galaxy S7 và S7 Edge có 2 tính năng chống lừa đảo

Đó là khả năng phát hiện và dịch vụ nhận diện người gọi đến được phát triển bởi hãng Whitepages.

đã chính thức trình làng siêu phẩm mới của mình là tại triển lãm thiết bị di động . Hai sản phẩm này vừa được đại diện Samsung xác nhận sẽ chính thức có mặt trên thị trường toàn cầu từ ngày 11/3 tới.

Bên cạnh những thông tin kỹ thuật đáng chú ý cũng như kiểu dáng có phần hấp dẫn hơn, hai tính năng hữu dụng được nhiều giới công nghệ quan tâm trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge chính là phát hiện thư rác, và nhận dạng cuộc gọi đến.

galaxy-s7-va-s7-edge-co-2-tinh-nang-chong-lua-dao

Cả hai tính năng hữu dụng này được phát triển bởi Whitepages, theo Neowin.

Việc Samsung hợp tác cùng Whitepages, dịch vụ viễn thông hiện đang sở hữu hơn 600 triệu số di động cũng như cố định tại Mỹ và hơn 1,5 tỷ số trên toàn cầu, cho phép người dùng Galaxy S7 và S7 Edge dễ dàng nhận dạng được các cuộc gọi ẩn danh lẫn các tin nhắn , cũng như dễ dàng tìm được số điện thoại liên hệ của các công ty có trong danh bạ Whitepages.

Ngoài thị trường Mỹ, hai tính năng hữu dụng này trên Galaxy S7 lẫn S7 Edge cũng sẽ có thể sử dụng được tại các quốc gia khác như Úc, Bra-xin, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Israel, Ý, Mexico, Philippines, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Anh.

Ngoài việc hợp tác với Samsung, Whitepages còn mang tiện ích hữu dụng này đến với nhiều người dùng hơn khi phát triển thành ứng dụng có khả năng phát hiện thư rác và cuộc gọi ẩn danh. Cả hai ứng dụng nói trên hiện có mặt trên Google Play và Store.

Nguồn: PC World