Galaxy S8 có camera selfie lấy nét tự động

Samsung muốn sở hữu camera trước tốt nhất, đó là lý do công ty sẽ trang bị tính năng cho nó.galaxy-s7-edge

Galaxy S7 Edge

Theo ET News, Samsung đang lên kế hoạch giới thiệu tính năng lấy nét tự động (AF) cho camera trước trên Galaxy S8 nhằm tăng chất lượng các bức ảnh tự sướng. Hiện nay, Samsung hầu như vẫn dùng camera trước lấy nét cố định vì ưu điểm nhỏ hơn, rẻ hơn, tiện lợi hơn. Tuy nhiên, khi kỳ vọng khách hàng ngày một tăng vì chụp ảnh tự sướng đang bùng nổ, công ty Hàn Quốc muốn đưa AF lên Galaxy S8.

Camera trước của Galaxy S8 có thể chụp ảnh đối tượng ở nhiều khách cách khác nhau rõ hơn, khác biệt so với các đối thủ đang dựa vào công nghệ camera cũ. Bộ dẫn động AF trên S8 sử dụng phương thức giải mã thay vì VCM (Voice Coil Motor) thường dùng cho camera sau, cho phép mô-đun camera mỏng hơn do camera trước cần được thiết kế tinh tế để phù hợp với toàn bộ mặt trước của máy.

Khi một công nghệ mới được áp dụng, giá bán trung bình của thiết bị có thể tăng do số lượng linh kiện tăng. Đại diện Samsung không bình luận gì về tính năng lấy nét tự động trên camera trước của S8 vì sản phẩm mới chưa được chính thức .