Google chính thức cập nhật Android 6.0 cho người dùng

Các máy vừa được Google nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất gồm Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus Player.

Đúng như hứa hẹn, Google mới đây bắt đầu phát hành cho người dùng của hãng, bắt đầu với các thiết bị dòng Nexus. Cụ thể, các máy vừa được Google nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất gồm Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus Player.

google-10-6Người dùng các thiết bị trên sẽ nhận được bản cập nhật Marshmallow thông qua con đường OTA – cập nhật trực tiếp ngay từ điện thoại thay vì phải đồng bộ thủ công với máy tính. File Android 6.0 sẽ tự động hiển thị trên điện thoại, và người dùng sẽ nhận được một thông báo nêu rõ các bước cần làm để thực hiện việc cài đặt.

cũng là hệ điều hành được cài sẵn trên bộ đôi Nexus mới ra mắt là Nexus 5X và Nexus 6P. Chiếc máy tính bảng Google Pixel C ra mắt vào cuối 2015 cũng sẽ chạy phiên bản Android này. Các điểm nổi bật trên Android 6.0 gồm thời lượng pin tốt hơn, tính năng gợi ý tìm kiếm theo ngữ cảnh có tên Google Now On Tap.

Theo Ictnews