Google phát hành bản cập nhật Android 7.1.2

Bản ra mắt beta lần này dành cho các máy Pixel, Pixel XL, và Pixel C, cũng như Nexus 5X và Nexus Player.

vừa công bố 1 bản Android beta mới với tên gọi Android 7.1.2. Đây là sản phẩm mới nhất trong chiến lược “phát hành bảo trì gia tăng” của , đồng nghĩa với việc người dùng sẽ nhận được các bản build nhỏ của Android một cách thường xuyên hơn.

Bản ra mắt beta lần này dành cho các máy Pixel, Pixel XL, và Pixel C, cũng như Nexus 5X và Nexus Player. Nexus 6P không có trong danh sách lần này, nhưng Google hứa máy sẽ sớm được bổ sung. Nexus 6 và Nexus 9 sẽ là 2 không được hỗ trợ, cho thấy có thể chúng sẽ không còn bao giờ được nâng cấp lên bản Android mới trong tương lai. Người dùng đang sở hữu một trong các thiết bị ở đầu mục có thể truy cập android.com/beta để nhận bản update beta. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải factory image của bản beta để cài tại đây.


Về các thay đổi trong Android 7.1.2, Google hứa hãng đã có hàng loạt sửa lỗi và tối ưu, cùng một số cải tiến nhỏ cho nhà mạng và người dùng. Google không đưa ra danh sách tính năng mới, thay vào đó, hãng chỉ có danh sách các lỗi đã được ghi nhận:

Trên Pixel C, Quick Settings có thể bị ẩn trong một số trường hợp

Pixel launcher có thể crash khi bạn cố gắng tìm ứng dụng khi đang dùng bàn phím vật lý.

Giao diện người dùng bị treo

Các vấn đề về ổn định Wi-Fi

Màn hình đen khi vào Setup wizard.

Tin nhắn SMS có thể không được khôi phục trong quá trình chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị này sang thiết bị khác.