Google ra mắt vỏ case siêu độc cho smartphone Android

Người dùng dòng của có thể sở hữu siêu độc đáo Live Case với giá 35 USD.

google-ra-mat-vo-case-sieu-doc-cho-smartphone-android

Google mới đây vừa giới thiệu một loạt vỏ case bảo vệ dành cho các smartphone dòng Nexus của hãng. Có tên gọi Live Case, những chiếc vỏ này không những có thiết kế rất đẹp mà còn có nhiều chức năng đặc biệt, không giống bất kỳ những loại vỏ thông thường trên thị trường. Đặc biệt ở chỗ chúng có thể tương tác được với chính điện thoại của người dùng, như cho chọn ảnh nền “tông xoẹt tông” với case, hay một nút bấm vật lý trên case cho phép người dùng thiết lập để mở nhanh một ứng dụng nào đó.

Mỗi model Nexus chỉ có một mẫu case, tuy nhiên, khả năng tùy biến thì rất phong phú. Google thậm chí còn cho phép bạn in một bức ảnh hoặc một bản đồ lên case, và hãng cung cấp các công cụ để bạn tùy biến ảnh hoặc bản đồ này với các bộ lọc và màu sắc khác nhau. Màu sắc và bộ lọc bạn chọn cũng sẽ quyết định đến bức ảnh nền động mà máy sẽ sử dụng để hiện thị.

Google đưa ra giá bán 35 USD cho phụ kiện mới, và mẫu case này sẽ hỗ trợ các máy Nexus 5X, Nexus 6, Nexus 6P. Case dùng giao tiếp NFC để truyền các bức ảnh nền cũng như giúp phím bấm vật lý mở nhanh ứng dụng có thể hoạt động được.

Nguồn: Google