Google sản xuất vỏ thông minh cho smartphone Android

Khác với các loại case bảo vệ thông thường trên thị trường, thông minh của có khả năng kết nối với điện thoại và tự động cập nhật ảnh nền trên màn hình.

Google mới đây vừa hợp tác với DJ nổi tiếng Skrillex để giới thiệu một số vỏ case thông minh dành cho . Vỏ case của Google thuộc dòng phụ kiện Editions và sẽ tương thích với các máy Nexus 5, Nexus 6, Samsung Galaxy S5, Galaxy S6 và Galaxy Note 4. Skrillex là đối tác phụ trách thiết kế sản phẩm. Theo Google, sau DJ Skrillex, hãng sẽ còn hợp tác với các nghệ sỹ nổi tiếng khác nữa để tung ra các phụ kiện tiếp theo trong dòng Editions.

vo-21-5Khác với các loại case bảo vệ thông thường trên thị trường, vỏ case thông minh của Google có khả năng kết nối với điện thoại và tự động cập nhật ảnh nền trên màn hình. Vào ban ngày, hình nền sẽ hiển thị các bức ảnh trái đất từ tầng bình lưu. Vào ban đêm, case sẽ hiển thị hình nền các chòm sao mà bạn có thể nhìn thấy từ vị trí mà bạn (và smartphone) đang đứng. Google cho biết họ không lấy ảnh từ NASA (cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ). Thay vào đó, hãng hợp tác với Skrillex để phóng một quả khinh khí cầu có tên Nanou (cùng tên với chú chó cưng của Skrillex) rồi chụp lại ảnh trái đất và sử dụng.

Vỏ case đặc biệt này còn được tích hợp một nút bấm cho phép người dùng truy cập nhanh tới album của Skrillex. Tuy nhiên, nếu không thích bạn có thể lập trình lại để nút bấm này thực hiện chức năng khác như mở nhanh camera hoặc một app khác. Hiện hãng tìm kiếm đang bán phụ kiện này trên Play Store với giá 40 USD, tuy nhiên, do Play Store chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam nên nếu muốn sở hữu, người dùng Việt sẽ phải chờ đợi hàng “xách tay” trong thời gian tới.

vo-21-5-1 vo-21-5-5 vo-21-5-4 vo-21-5-3 vo-21-5-2Theo Ictnews