Hãng âm thanh Bose có nhà phân phối mới tại Việt Nam

vừa chỉ định Công ty Universal Procurement Systems Việt Nam () làm nhà phân phối và bảo hành chính thức của hãng tại Việt Nam.

Thông cáo của UPSV gửi đi cho biết tập đoàn Bose (Mỹ) đã ủy quyền cho công ty này được quyền phân phối và bảo hành chính thức các sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị âm thanh của Bose tại Việt Nam.

bose-13-10Một bộ loa di động của Bose

UPSV là một công ty thành viên của tập đoàn Thakral (Singapore) đầu tư vào Việt Nam những năm 1990. Tập đoàn Thakral có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và  hoạt động đa lĩnh vực trên các vùng lãnh thổ châu Á và tập trung trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam. UPSV được sáng lập với mục tiêu phát triển các kênh phân phối sản phẩm công nghệ và phụ kiện cho laptop, máy tính bảng và smartphone tại Việt Nam.

Trong khi đó, Bose là một tên tuổi về âm thanh đã nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm của hãng phục vụ rộng khắp từ các dàn âm thanh cao cấp đến các thiết bị nhỏ gọn như smartphone. Tại Việt Nam, Bose gầy dựng được tên tuổi rất tốt, là một trong những hãng âm thanh được nhắc đến đầu tiên khi người dùng có nhu cầu mua sắm thiết bị, đặc biệt là loa.

Theo Ictnews