Hãng điện thoại Hàn Quốc Pantech chuẩn bị trở lại thị trường Việt

là nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc khá quen thuộc với người dùng Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm thuộc dòng SKY. Mới đây hãng đã xác nhận rằng mình sắp trở lại thị trường Việt với những smartphone mới.

pantech-20-1Sau một thời gian vắng bóng tại thị trường Việt Nam thì mới đây, thông tin mình đọc được trên trang công nghệ Ictnews cho biết Pantech sẽ quay lại thị trường nước ta từ tháng 3/2016, tức còn khoảng 2 tháng nữa thôi.

Cũng theo Ictnews, để chuẩn bị cho sự trở lại này, Pantech đã có những sự điều chỉnh về chính sách cũng như chiến lược phát triển sản phẩm, hứa hẹn một sự đột phá mạnh mẽ với diện mạo hoàn toàn mới. Với kỳ vọng sản phẩm điện thoại sắp sẽ “gây bão” trên thị trường như các thế hệ tiền nhiệm đã làm.

pantech-20-1-1Pantech sắp mang đến thị trường Việt nhiều smartphone mới

Từng nổi danh với các mẫu điện thoại đẹp mắt như Vega Iron, Vega Secret Up, Pantech… hay còn biết đến dưới cái tên quen thuộc là điện thoại SKY, các sản phẩm của Pantech được cộng đồng đánh giá khá cao.

Cũng theo đại diện Pantech, trong năm 2016, ngoài việc phát triển các dòng sản phẩm điện thoại thông minh thế hệ mới, Pantech sẽ đẩy mạnh mở rộng, đầu tư nghiêm túc vào 4 lĩnh vực: Điện thoại thông minh; IoT (Internet of Things); Wearable Devices (các thiết bị đeo); Nội địa hóa liên doanh với các thị trường tiềm năng thông qua hệ thống Quản lí dây chuyền cung ứng SCM (Supply Chain Management) và Dịch vụ sản xuất điện tử EMS (Electronics Manufacturing Service).

Dự kiến, từ tháng 3/2016, những mẫu điện thoại Pantech thế hệ mới sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam một cách chính thống thông qua đối tác chiến lược toàn cầu là công ty Veritas Global Vietnam (VIG). Pantech và VIG sẽ bắt tay với một trong những nhà nhập khẩu và phân phối điện thoại di động hàng đầu Việt Nam hiện nay là Công ty TNHH NN MTV Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel để chính thức phân phối sản phẩm Pantech tại Việt Nam.

Theo Thegioididong