Hình ảnh chi tiết Oppo F3 đỏ đặc biệt, giá bán 6,99 triệu đồng

Hãng điện thoại Oppo vừa chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc F3 phiên bản đặc biệt màu đỏ với giá bán không đổi.

Chiếc điện thoại nằm trong top bán chạy những tháng gần đây tại Việt Nam được Oppo làm mới bằng phiên bản màu đỏ. Hãng cho biết sản phẩm có số lượng giới hạn, bán cho khách đặt trước và số lượng ít máy sau chương trình đặt hàng.

Chiếc máy Oppo F3 màu đỏ vẫn giữ thiết kế kim loại nguyên khối và được sơn màu đỏ tươi nổi bật. Logo Oppo và các đường viền được mạ màu vàng nhằm tăng vẻ sang trọng cho máy.

Với việc được sơn màu đỏ tươi, chiếc máy thực sự nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản trước đây. Chiếc máy sẽ thực sự phù hợp với những fan của Oppo và thích màu đỏ cá tính, nổi bật.

Với phiên bản màu đỏ đặc biệt của F3, Oppo cũng làm một vỏ hộp rất khác so với các phiên bản trước.

Những phụ kiện kèm theo máy.

Logo Oppo và các đường chỉ ở mặt lưng được sơn vàng.

Các đường kim loại màu vàng sơn bóng nổi bật giữa nền đỏ.

Điểm nổi bật trên chiếc Oppo F3 vẫn là camera selfie kép góc rộng 120 độ. Camera này cho phép chụp nhóm đông người và khi cần chụp selfie với khung cảnh rộng phía sau.

Cảm biến vân tay một chạm đặt tại nút Home.

Để phù hợp với màu đỏ, máy được thiết kế riêng một theme (chủ đề) màu đỏ bên trong.

Máy vẫn giữ nguyên thiết kế và cấu hình tương tự các phiên bản trước.

Oppo F3 màu đỏ bên cạnh các màu hiện có của Oppo như đen, vàng, hồng.

Oppo F3 được giới thiệu tại Việt Nam hôm 5/5. Chiếc máy là phiên bản thu gọn của F3 Plus trước đó, với thế mạnh là camera selfie kép, cho góc chụp rộng 120 độ để chụp selfie nhóm hoặc chụp ảnh selfie lấy toàn cảnh phía sau. Chiếc máy được trang bị vi xử lý 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

F3 vẫn có thiết kế kim loại nguyên khối như chiếc F3 Plus ra mắt trước đó, với các góc được bo tròn nhẹ nhàng, tạo cảm giác cầm trên tay rất tốt.

Chiếc máy sẽ được bán thông qua chương trình đặt hàng trước kéo dài từ ngày 28/7 đến 11/8/2017 (có thể kết thúc sớm hơn khi đủ đơn đặt hàng). Bên cạnh đó, Oppo còn dành riêng một số lượng sản phẩm nhất định để bán sau chương trình đặt hàng trước, dành cho những khách hàng chưa kịp đặt máy.