Hình ảnh chi tiết Oppo Reno Zoom 10x phiên bản đặc biệt Barcelona tại Việt Nam, giá 24,99 triệu đồng

phiên bản FC Barcelona được trang bị vỏ ngoài mang hai màu đỏ xanh đặc trưng của câu lạc bộ bóng đá xứ Tây Ban Nha, đồng thời có thêm bộ chủ đề, các hình nền và nhạc chuông mang phong cách Barca.

vừa chính thức mở bán Reno Zoom 10x phiên bản giới hạn FC Barcelona tại Việt Nam. Sản phẩm đã được chính thức giới thiệu và bán độc quyền tại Shop (Quận 7, TP.HCM) với số lượng giới hạn.

Lấy cảm hứng từ đội bóng huyền thoại xứ Tây Ban Nha, Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona được thiết kế với hai tông màu đỏ, xanh. Mặt lưng được thiết kế chuyển màu và làm nổi bật logo FC Barcelona. Một logo đỏ xanh, khắc mờ kích thước lớn hoà vào mặt lưng ghi khắc bề dày lịch sử vinh quang. Một logo mạ vàng nổi bật tượng trưng cho tương lai tươi sáng, vẻ vang của đội bóng.

Mang hơi thở của FC Barcelona từ ngoài vào trong, giao diện tuỳ chỉnh FC Barcelona bao gồm hình nền (wallpaper) và các biểu tượng ứng dụng (icon) được Oppo thiết kế riêng cho phiên bản giới hạn này. Ngoài ra, nhạc chuông lấy cảm hứng từ bài hát đại diện và âm thanh đặc trưng bên trong sân vận động Camp Nou cũng được tích hợp sẵn trên Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona.


Phiên bản FC Barcelona mang đầy đủ tính năng của Reno 10x Zoom. Máy có khả năng zoom lai 10x, có chế độ Siêu chụp đêm Ultra-Night Mode 2.0.

Máy cũng có màn hình toàn cảnh panoramic do thiết kế camera selfie giấu bên trong thân máy. Reno Zoom 10x dùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, 8GB RAM + 256GB ROM cùng sạc siêu tốc và an toàn .

Máy được bán ra với giá 24,99 triệu đồng, được tặng tai nghe Bluetooth và loa di động.

Hình ảnh mở hộp chiếc máy:

Hộp máy thiết kế dài như các phiên bản Reno trước đó, nhưng được khoác lên những màu sắc đặc trưng của CLB Barcelona.

Bên trong máy có vỏ bảo vệ, sạc, tai nghe.

Dây sạc được bảo vệ bởi dây dù nhìn rất dẻo dai, bền chắc.

Tai nghe thiết kế màu xanh đẹp mắt.


Vỏ ngoài máy thiết kế bóng bẩy, với hai màu xanh – đỏ chủ đạo.

Mặt lưng được thiết kế chuyển màu.


Logo Barcelona có màu vàng nổi bật.

Ốp lưng Barcelona.


Ốp lưng khi gắn vào máy.


Camera selfie cũng được thiết kế cùng tông màu với mặt sau.

Với camera selfie giấu kín, màn hình máy được làm toàn cảnh panoramic.

Các cạnh bên của Reno Zoom 10x Barcelona cũng được thiết kế với màu sắc chủ đạo của Barcelona.