Hình ảnh chi tiết Zenfone Max Pro sắp bán tại Việt Nam

(M1) của Asus tập trung vào thời lượng pin với dung lượng lên đến 5.000mAh nhưng vẫn tích hợp những tính năng giải trí vừa đủ.

Tại sự kiện Computex 2018 đang diễn ra tại Đài Loan đến ngày 9/6, Asus trưng bày mẫu máy Zenfone Max Pro (M1) vốn đã ra mắt trước đó tại một số thị trường. Asus cho biết chiếc máy có dung lượng pin khủng này sẽ sớm được bán ra tại Việt Nam thời gian tới.


Như tên gọi, chiếc máy sẽ tập trung vào việc kéo dài thời gian sử dụng bằng việc tích hợp pin 5.000mAh. Với dung lượng pin này, người dùng có thể thoải mái dùng máy trọn ngày mới cần sạc lại, người dùng ít có thể kéo dài pin sang ngày hôm sau.

Mặc dù có pin dung lượng lớn nhưng chiếc máy vẫn giữ được thiết kế mỏng. Máy được thiết kế nguyên khối với các cạnh bo tròn cho cảm giác thoải mái khi cầm nắm trên tay.

Thiết kế của Asus gần đây có nhiều thay đổi phù hợp xu hướng thị trường hơn khi bo tròn các góc, tạo cảm giác mềm mại cho điện thoại. Đồng thời, logo Asus phía sau với các vòng tròn đồng tâm đã được lược bỏ trên vài mẫu máy.

Máy có camera kép phía sau, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông. Tuỳ từng phiên bản khác nhau mà camera này có độ phân giải 13MP+5MP hay 16MP+5MP.

Máy cũng hỗ trợ cảm biến vân tay phía sau.

Máy có màn hình 5,99 inch độ phân giải FullHD+ 1080 x 2160 pixel. Màn hình có tỷ lệ 18:9 như xu hướng hiện nay của nhiều smartphone.

Màn hình máy được thiết kế cong 2.5D với lớp kính bảo vệ nổi lên khỏi bề mặt, đồng thời được vuốt cong về hai phía để tăng tính thẩm mỹ.

Ở phiên bản bộ nhớ lớn, camera trước độ phân giải 16MP. Trong khi đó phiên bản rẻ hơn sẽ có độ phân giải máy ảnh trước 8MP với đèn flash tích hợp.

Camera trước cũng tính hợp khả năng chụp ảnh xoá phông.

Asus Zenfone Max Pro (M1) sử dụng bộ xử lý Qualcomm SDM636 Snapdragon 636 8 nhân, chạy Android 8 Oreo. Có các phiên bản bộ nhớ gồm RAM 4GB/6GB, ROM 64GB hoặc RAM 3GB, ROM 32GB. Hiện chưa rõ phiên bản nào sẽ được bán tại Việt Nam thời gian tới.