Hơn 55 triệu đồng cho chiếc điện thoại HTC One M9 mạ vàng

So với một chiếc cao cấp truyền thống, giá bán phiên bản mạ vàng 24K đắt hơn gấp 3 lần.

Fan hâm mộ hẳn đã quá quen thuộc với cái tên . Kể từ khi trình làng đến nay, HTC hiện chỉ có 3 tùy chọn màu sắc vỏ máy là xám, bạc và vàng đồng. Hiện tại, sản phẩm đang có mặt trên thị trường với giá bán 15,99 triệu đồng cho cả 3 tùy chọn màu sắc.

Tuy nhiên, Goldgenie (Anh Quốc), một công ty “tút” những mẫu smartphone cao cấp với vàng và bạch kim vừa chính thức góp thêm một tùy chọn khác cho người dùng yêu thích HTC One M9 bằng những sản phẩm được mạ vàng 24K và có giá bán đến 2.560 USD, tương đương 55,8 triệu đồng.

htc-one-m9-23-7HTC One M9 phiên bản mạ vàng 24K có giá bán hơn 55 triệu đồng.

Không chỉ được khoác một bộ áo mới đầy giá trị, mỗi chiếc HTC One M9 còn được Goldgenie đóng gói trong một hộp đựng sản phẩm được làm từ gỗ sồi và thiết kế tựa như một hộp trang sức cao cấp. Hiện tại, ngoài việc mở bán những mẫu HTC One M9 mạ vàng 24K, Goldgenie còn nhận mạ vàng theo yêu cầu nếu khách hàng đã sở hữu một chiếc HTC One M9 phiên bản thông thường.

Như PC World Vietnam từng thông tin, HTC One M9 là mẫu smartphone cao cấp được giới thiệu lần đầu tiên trong khuôn khổ sự kiện MWC 2015.

Mới hồi đầu tháng 7/2015 vừa qua, HTC One M9 từng bị tố ‘dính lỗi’ sạc pin sau khi cập nhật phần mềm mới. Cụ thể hơn, người dùng mẫu smartphone cao cấp HTC One M9 đang sử dụng bản cập nhật phần mềm phiên bản 1.40.401.8, vốn là bản cập nhật mới nhất được HTC phát hành phải mất đến 13 giờ để sạc đầy pin cho máy.

Hiện tại, người dùng HTC One M9 nếu chẳng may gặp lỗi trên có thể tạm khắc phục lỗi kéo dài thời gian sạc pin bằng cách khởi động lại máy ngay khi bắt đầu cắm sạc.

Theo PCWorld VN