Hot: Vaio Smartphone đã xuất hiện ở thị trường châu Âu

Những chiếc Laptop mang thương hiệu Vaio đã được chúng ta sử dụng rất nhiều, và ít nhiều nó đã gây dựng được thương hiệu, tuy nhiên những chiếc mà Vaio sản xuất thì chúng ta hẳn là chưa được biết đến, tuy nhiên mới đây nhất những thông tin cho biết, bạn có thể mua những chiếc Vaio này trên thị trường châu Âu.

Vaio_Smartphone(1)

Hình ảnh của những chiếc Smartphone Vaio

Những chiếc Smartphone mang thương hiệu Vaio này sẽ được trang bị thế hệ chip 64-bit Snapdragon 410 mạnh mẽ, màn hình 5-inch sắc nét, cùng với đó là dung lượng RAM 2GB và 16GB dung lượng bộ nhớ trong sẽ là đủ để bạn có được những thao tác gọn gàng trên những trình đa nhiệm cơ bản. Theo thông tin chúng tôi nhận được, Vaio sản xuất chiếc Smartphone đầu tiên mang tên Va-10J.

Vaio_Smartphone

Hình ảnh hộp ngoài của Smartphone Vaio

Bên cạnh bộ vi xử lý mạnh mẽ và dung lượng RAM khá là một hệ thống Camera mang tới bạn những bức ảnh sắc nét, Smartphone Vaio mang trên mình một chiếc Camera chính 13MP, Camera phụ 5MP cùng với đó là những tính năng cơ bản để phục vụ bạn, với hệ thống Camera này nó hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng với những bức ảnh mà bạn chụp hay những thước Video mà bạn quay.

Những thông tin mới nhất về chiếc Smartphone Vaio như: giá bán, nơi bán sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong những bài viết sau, hy vọng rằng bài viết trên sẽ làm bạn hài lòng, chúc bạn một ngày may mắn.

Theo fptshop