HTC ấn định ngày ra mắt điện thoại blockchain Exodus

tiếp theo của – Exodus – sẽ ra mắt ngày 22/10 sau vài tháng phát triển. Đây là mẫu điện thoại lý tưởng để lưu trữ và giao dịch tiền ảo an toàn.

HTC đang lâm vào khủng hoảng, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản thương hiệu smartphone đến từ Đài Loan thử nghiệm các sản phẩm mới.

đầu tiên của HTC

HTC đã nghiên cứu điện thoại blockchain được vài tháng và cho đến nay, có rất ít thông tin về thiết bị này. May mắn là chúng ta không phải chờ lâu vì Exodus – tên của thiết bị – sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 22/10. Dường như HTC đã giữ đúng cam kết và sẽ phát hành Exodus vào mùa thu năm nay. Thông báo về ngày ra mắt Exodus được HTC cung cấp qua tài khoản Instagram HTC Exodus mới.

HTC cũng cập nhật teaser cho Exodus. Theo Phil Chen, người đứng đầu dự án, mẫu điện thoại blockchain này về cơ bản là chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo như Bitcoin, Ethereum. Hệ điều hành của HTC Exodus dựa trên Android nhưng bổ sung các giao thức bảo mật và ứng dụng để giúp xử lý mã hóa cần thiết khi giao dịch tiền ảo. Ông Chen cho biết giá của HTC Exodus vào khoảng 1.000 USD. Không rõ, nó có thể thu hút người mua hay không.